หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
ผลงาน Honda Jazz อื่นๆ
 
ผลงาน Honda Jazz คันที่ 23
 
ผลงาน Honda Jazz คันที่ 22
 
ผลงาน Honda Jazz คันที่ 21
 
ผลงาน Honda Jazz Hybrid
 
ผลงาน Honda Jazz คันที่ 19
 
ผลงาน Honda Jazz Hybrid ป้ายแดง
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ Honda Jazz

รถ Honda Jazz ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่ร้าน THE VOICE
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT
  • หน้ากาก Honda Jazz 2DIN
  • อินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย
  • ลำโพงคู่หน้า DLS B6A 6.5"
  • เบ้าลำโพงเสียงแหลม 1 คู่
  • ลำโพงคู่หลัง DLS 226 6.5"
  • กล้องมองหลัง UA-View D1
  • แดมป์แผงประตูหน้า-หลัง 1 ชั้น
 
วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT พร้อมเก็บคอนโซลด้วยหน้ากากวิทยุ 2DIN

วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT พร้อมหน้ากากวิทยุ 2DIN สำหรับ Honda Jazz เริ่มต้นการอัพเกรดรบบเสียงด้วยการอัพเกรดแหล่งกำเนิด จากวิทยุเดิมๆ เป็นวิทยุ 2DIN จากค่าย Pioneer ที่ให้กำลังวัตต์เยอะกว่าวิทยุเดิมถึง 2 เท่าจึงให้คุณภาพเสียงแตกต่างขึ้นจากก่อนอัพเกรดอย่างชัดเจน นอกจากเสียงดีแล้วฟรีเจอร์การใช้งานยังหลากหลาย ไม่ว่้าจะเป็นการเล่นแผ่น CD/DVD/USB และ iPod/iPhone พร้อมมี Bluetooth สำหรับคุยโทรศัพท์มือถือผ่านระบบเสียงของรถได้ด้วย ติดตั้งพร้อมหน้ากาก Jazz ที่ออกแบบมาสำหรับติดวิทยุ 2DIN โดยเฉพาะ เป็นหน้ากากคุณภาพเกรด A ติดตั้งแล้วไม่บิดงอ เข้าล็อคยึดสนิทติดเข้ากับคอนโซลรถอย่างลงตัว


ติดตั้งอินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย

อินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย เมื่อมีการอัพเกรดวิทยุใหม่ ทำให้ปุ่มคอนโทรลบริเวณพวงมาลัยไม่สามารถใช้งานได้ เพราะถูกออกแบบมาสำหรับวิทยุเดิมของรถเท่านั้น เมื่อมีการอัพเกรดวิทยุเป็นตัวใหม่ จึงต้องมีการเพิ่มชุดอินเตอร์เฟสเข้าไปในระบบ เพื่อให้ปุ่มที่พวงมาลัยสามารถคอนโทรลวิทยุตัวใหม่ได้เหมือนเดิม


ติดตั้งลำโพงเสียงแหลม DLS B6A

ลำโพงเสียงแหลมคู่หน้า DLS B6A อัพเกรดลำโพงคู่หน้า เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น ด้วยการเลือกใช้ลำโพง คุณภาพเสียงระดับโลกจากประเทสสวีเดน ลำโพงเสียงแหลม DLS ซึ่งเป็นแหลมโดมไหม ติดตั้งในเบ้าวางด้านหน้าบนคอนโซลรถ เบ้าสามารถปรับองศาได้ทำให้สะดวกในการจูนเสียง ติดตั้งจูนเสียงแล้ว จะได้เสียงหวานกังวาลเหนือหน้าปัดรถ เสียงหวานฟังสบาย ละอองเสียงสดใสเป็นธรรมชาติซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของโดมไหม


แดมป์แผงประตูหน้าด้วยแดมป์ DLS 1 ชั้น

แดมป์แผงประตูคู่หน้า 1 ชั้นด้วยแดมป์ DLS ที่แผงประตูคู่หน้า ด้วยวางแผลอัพเกรดลำโพง และเพื่อให้เสียงที่ได้จากลำโพงเสียงกลางสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ จึงได้ทำการแดมป์แผงประตูหน้า เพื่อสร้างสภาวะให้ประตูเป็นเสมือนตู้ลำโพง ซึ่งจะช่วยให้ลำโพงเสียงกลางทำงานแล้วได้เสียงเบสที่แน่นยิ่งขึ้น


แดมป์แผงประตูหลังด้วย DLS 1 ชั้น

แดมป์แผงประตูคู่หลัง 1 ชั้นด้วยแดมป์ DLS ที่แผงประตูคู่หลัง วัตถุประสงค์เช่นเดียวกันกับที่แดมป์ที่แผงประตูคู่หน้า ซึ่งจะช่วยให้ลำโพงเสียงกลางคู่หลัง ให้เสียงเบสได้แน่นยิ่งขึ้น


ติดตั้งลำโพงเสียงกลางคู่หน้า

ลำโพงเสียงกลางคู่หน้า DLS B6A (ภาพก่อนห่อปากลำโพง) อัพเกรดลำโพงเสียงกลางขนาด 6.5 นิ้ว ติดตั้งที่บริเวณรูเดิมที่ประตู โดยตัดสเปเซอร์รองลำโพงพร้อมทำกันน้ำ ป้องกันการโดนน้ำและความชื้นจากช่องกะจก ซึ่งจะทำให้สเปเซอร์ผุ และลำโพงเป็นสนิมได้


เช็คเฟสลำโพงคู่หน้าและประกอบงานกลับสภาพเดิม

เช็คเฟสลำโพงหน้าพร้อมประกอบเก็บงานติดตั้งลำโพงคู่หน้า หลังติดตั้งลำโพงเสียงแหลม เสียงกลาง และห่อปากลำโพงเสียงกลางแล้ว ทำการเช็คเฟสเสียงของลำโพงทั้ง 4 ดอก ให้ได้เฟสตรงกัน เพื่อใก้ได้คุณภาพเสียงที่ดีเหมาะสมกับราคาเครื่องเสียงที่ติดตั้งไป (หากไม่เช็คเฟส มีเฟสผิดไม่ตรงกัน จะทำให้เกิดการหักล้าง ทำให้รายละเอียดและคุณภาพเสียงดร๊อปลง ติดตั้งไปแล้วอาจได้คุณภาพเสียงด้อยกว่าก่อนอัพเกรดเสียง)


ติดตั้งลำโพงคู่หลัง DLS 226

ลำโพงกลางแหลมคู่หลัง DLS 226 (ภาพหลังห่อปากลำโพง) ติดตั้งลำโพงกลางแหลมรวมชิ้น ขนาด 6.5 นิ้ว ที่เบ้าเดิมบริเวณแผงประตูหลัง พร้อมตัดสเปเซอร์ใหม่และทำกันน้ำเช่นเดียวกันกับคู่หน้า พร้อมทั้งห่อปากลำโพงด้วยฟองน้ำ เพื่อให้ขณะลำโพงทำงานเสียงพุงออกมาตรงๆ โดยไม่มีเสียงก้องสะท้อนในแผงครอบประตู


เช็คเฟสลำโพงคู่หลังและประกอบเก็บงาน

เช็คเฟสลำโพงหน้าพร้อมประกอบเก็บงานติดตั้งลำโพงคู่หลัง ลำโพงคู่หลังของรถหลังติดตั้งเสร็จ เช็คเฟสเสียงและปรับเฟสให้ลำโพงทั้ง 2 ข้างมีเฟสเสียงเหมือนลำโพงคู่หน้า ติดตั้งเสร็จแล้วประกอบเก็บรายละเอียดงานติดตั้งเรียบร้อย สภาพภายนอกเหมือนก่อนอัพเกรดเครื่องเสียง


กล้องมองหลัง UA-View D1

กล้องมองหลัง UA-View D1 ติดตั้งกล้องแบบ CMOS กล้องคุณภาพจากประเทศไต้หวัน ที่เห็นได้ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน ทำระบบเชื่อมสัญญาณภาพกับวิทยุ Pioneer 2DIN ที่ติดด้านหน้า ทำให้เมื่อผู้ขับเข้าเกียร์ถอย ภาพจากกล้องจะปรากฏที่หน้าจอของวิทยุ 2DIN ทำให้คนขับสามารถเห็นภาพด้านหลังรถ ทำให้ถอยรถได้ง่ายและปลอดภัยยิ่งขึ้น

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2