หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
ผลงาน Honda Jazz อื่นๆ
 
ผลงาน Honda Jazz คันที่ 22
 
ผลงาน Honda Jazz คันที่ 21
 
ผลงาน Honda Jazz Hybrid
 
ผลงาน Honda Jazz คันที่ 19
 
ผลงาน Honda Jazz Hybrid ป้ายแดง
 
ผลงาน Honda Jazz Hybrid ป้ายแดง สีเขียว
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ Honda Jazz

รถ Honda Jazz ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่ร้าน THE VOICE
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • กล้องมองหลัง K-View
 
วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT

วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT พร้อมหน้ากากวิทยุ อัพเกรดเสียงของระบบให้ดีขึ้นอย่างง่ายๆ และรวดเร็ว คุ้มค่ากับการลงทุน ด้วยการเปลียนวิทยุจากวิทยุเดิมๆ ของรถ เป็นวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT ขนาด 2DIN จอ 7 นิ้ว ระบบสัมผัส ที่พร้อมเล่นทั้งแผ่น CD/DVD และเชื่อมต่อ USB/iPod/iPhone พร้อม Bluetooth สำหรับช่วยในการคุยโทรศัพท์มือถือ ผ่านระบบเครื่องเสียงของรถ


วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT

กล้งอมองหลัง K-Viewุ ติดตั้งเพิ่มกล้องมองหลัง แบบ CMOS กล้องคุณภาพจากประเทศเกาหลี ที่บริเวณบนป้ายทะเบียนท้ายรถ ทำระบบเชื่อมต่อสัญญาณภาพจากตัวกล้อง เข้ากับวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT ที่ติดตั้งที่บริเวณด้านหน้าของรถ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้คนขับในขณะถอยรถ


สัญญาณภาพจากกล้องมองหลัง K-View

ภาพจากกล้องมองหลัง K-View หลังติดตั้งเครื่องเสียงเสร็จ เมื่อผู้ขับเข้าเกัยร์ถอย สัญญาณภาพจากกล้องมองหลัง จะปรากฏภาพให้เห็นที่หน้าจอของวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT เพื่อให้ผู้ขับได้เห็นสภาพด้านหลังของรถ โดยภาพที่ปรากฏจะมีเส้นกะระยะการชนให้ด้วย ซึ่งมีประโยชน์ในกรณีถอยรถในบริเวณแคบๆ เช่น การถอยรถในห้าง การถอยรถเข้าที่จอดที่มีกำแพงด้านหลัง ทำให้การถอยรถทำได้สะดวก ง่าย และปลอดภัยยิ่งขึ้น

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2