หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ CHEVROLET CAPTIVA

รถ Chevrolet Captiva ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่ร้าน THE VOICE
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • วิทยุ Pioneer AVH-P8450BT
  • หน้ากาก Captiva 2DIN + แก๊ะเก็บของ
  • อินเตอร์เฟสรีโมทคอนโทรลพวงมาลัย
  • ลำโพง Boston Acoustics SE60
  • ลำโพง Boston Acoustics SE65
  • แดมป์ DLS
  • แต่งหน้ากากด้านบนเพื่อใส่วิทยุ 2DIN
  • ติดตั้งวิทยุแบบย้ายวิทยุไว้ตำแหน่งด้านบน
 
ติดตั้งวิทยุ วิทยุ Pioneer AVH-P8450BT รถ Chevrolet Captiva

วิทยุ Pioneer AVH-P8450BT แหล่งกำเนิดเสียงตัวใหม่ของระบบรถ Chevrolet Captiva พร้อมเล่นทั้ง CD/DVD/USB/SD Card และ iPod/iPhone พร้อม Bluetooth ในตัว ถูกตัดตั้งที่ตำแหน่งจอมอนิเตอร์แสดงอุณหภูมิเดิมของรถ โดยการนำหน้ากากคอนโซลเดิมของรถมาปรับแต่ง เพื่อให้สามารถใส่วิทยุขนาด 2DIN ที่ตำแหน่งนี้ได้ จุดมุ่งหมายของการติดตั้งวิทยุที่ตำแหน่งนี้ เพราะติดตั้งแล้วหน้าจออยู่ระดับสายตา เป็นตำแหน่งการมองที่ดีที่สุด (ปกติแล้วตำแหน่งติดตั้งวิทยุ ออกแบบให้ติดตั้งอยบริเวณวิทยุเดิม ซึ่งอยู่หน้าหัวเกียร์ ทำให้วิิสัยทัศน์การมองไม่ดี เนืองจากอยู่ต่ำกว่้าระดับสายตา จึงย้ายไปติดตั้งบริเวณด้านบนแทน)


จอมอนิเตอร์แสดงอุณหภูมิเดิมของรถ

จอมอนิเตอร์แสดงอุณหภูมิเดิมของรถ เนื่องจากต้องใช้บริเวณด้านบนคอนโซล ซึ่งเป็นตำแหน่งเดิมของจอแสดงอุณหภูมิของรถในการติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-P8450BT ดังนั้นจึงต้องย้ายจอแสดงอุณหภูมิเดิมของรถออก และย้ายมาติดตั้งบริเวณด้านล่างหน้าหัวเกียร์ ซึ่งเป็นตำแหน่งวิทยุเดิมของรถแทน (ถอดวิทยุเดิมของรถออก และติดตั้งหน้ากากวิทยุใหม่ซึ่งมีแก๊ะเก็บของด้วย ติดตั้งแล้วจึงดูเรียบร้อย มองดูแล้วสภาพคอนโซลเหมือนสภาพเดิมๆ มาจากโรงงาน)


การติดตั้งวิทยุแบบย้ายจอในรถ Chevrolet Captiva

การติดตั้งวิทยุแบบย้ายจอในรถ Chevrolet Captiva สภาพโดยรวมของคอนโซลหน้ารถ หลังปรับแต่งหน้ากากคอนโซลด้านบน และติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-P8450BT และย้ายจอแสดงอุณหภูมิเดิมของรถ ไปติดตั้งที่ด้านล่าง งานติดตั้งออกมามาเรียบร้อยลงตัว ตัววิทยุ Pioneer AVH-P8450BT มีลูกเล่น Capture ภาพหน้าจอได้ Capture เป็นสภาพ Logo ของ Chevrolet แล้ว ดูเหมือนสภาพเดิมๆ จากโรงงาน


ติดตั้งอินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย

อินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย หลังถอดวิทยุตัวเดิมออกและติดวิทยุตัวใหม่ Pioneer AVH-P8450BT ไป ปุ่มที่คอนโทรลพวงมาลัยจะไม่สามารถคอนโทรลวิทยุตัวใหม่ได้ เพราะตัวคอนโทรลพวงมาลัยออกแบบมาให้ใช้กับวิทยุตัวเก่าเท่านั้น หากต้องการให้ปุ่มกดที่พวงมาลัยใช้งาน คอนโทรลวิทยุตัวใหม่ได้ จำ้เป็นต้องติดตั้งอินเตอร์เฟสเพิ่มเข้าไปด้วย


ติดตั้งลำโพง Boston Acoustics SE60

ลำโพง Boston Acoustics SE60 ที่ประตูคู่หน้าของรถ ติดตั้งลำโพงกลางแหลมแยกชิ้น ขนาด 6.5 นิ้ว ลำโพง Boston Acoustics แบรนด์ดังจาก USA ความไวสูง ไม่กินวัตต์ ให้บุคลิกเสียงเปิดกว้างฟังสนุก ฟังเพลงได้ทุกแนว ติดตั้งโดยตัดสเปเซอร์และทำกันน้ำให้ดอกลำโพง พร้อมแดมป์ประตู 1 ชั้น เพื่อให้ได้เสียงเบสแน่นยิ่งขึ้น


ติดตั้งลำโพง Boston Acoustics SE65

ลำโพง Boston Acoustics SE65 ที่ประตูคู่หลังของรถ ติดตั้งลำโพงกลางแหลมรวมชิ้น ขนาด 6.5 นิ้ว โดยตัดสเปเซอร์รองลำโพงและทำกันน้ำให้ดอกลำโพง เพื่อป้องกันดอกลำโพงเป็นสนิม ซึ่งเกิดจากการโดนน้ำและความชื้นจากช่องกระจก

หลังติดตั้งเครื่องเสียงเสร็จ ทดสอบการใช้งาน Bluetooth เช็คเฟสลำโพง พร้อมปรับจูนเสียงใหม่

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2