หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 
  กล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอล Truesat TD-02 new    
 
Truesat TD-02 ตัวใหม่ล่าสุด กล่องรับ Digital TV ในรถยนต์ (DVB-T2 Mobile Tuner Digital Car TV Receiver) คุณภาพสูง และบางกว่า รับสัญญาณได้ดีกว่า สามารถต่อเชื่อมได้หลายจอ ชัดเจนทุกจอ ซึ่งตัวกล่องมาพร้อมชุดสายติดตั้ง และเสาอากาศรับสัญญาณ TV รองรับ A/V ผ่าน RCA ได้ทั้งภาพและเสียง โดยมี Audio Out 1 ชุด และ Video Out 3 ชุด และมีพอร์ต HDMI Out อีก 1 ชุด สามารถติดตั้งได้ในรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถตู้ รถปิคอัพ และรถเก๋ง เพราะขนาดตัวกล่องเล็กกระทัดรัด (5″[w] x 3″[d] x 1″[h]) สามารถติดตั้งได้ง่าย ติดตั้งแล้วรถสภาพเดิมๆ ไม่เสียบุคลิกรถ

กล่องรับสัญญาณ Truesat Mobile Digital TV
กล่องรับสัญญาณ Truesat Mobile Digital TV

อุปกรณ์ครบชุดพร้อมติดตั้ง ประกอบไปด้วย

  • กล่องรับสัญญาณ Digital TV Truesat TD-02 ขนาด 5"[w] x 3"[d] x 1"[h]
  • รีโมทคอนโทรล
  • เสาอากาศรับสัญญาณ
  • ชุดสาย AV
  • ชุดสายไฟ
  • ชุดสาย Remote Sensor
  • คู่มือการติดตั้งและใช้งาน

ปัจจุบันประเทศไทยอยู่ระหว่างการทดลองออกออกอากาศส่งสัญญาณในระบบดิจิตอล สามารถรับสัญญาณได้ทั้งหมด 7 ช่อง คือ Thai TV3 , 5 ,7 , 9, NBT ,TPBS และ ช่อง ABAC และจะมีช่องเพิ่มเป็น 48 ช่องภายในปี 2556

หมายเหตุ
ปัจจุบันตัวขยายสัญญาณยังไม่ครอบคลุมทั่วประเทศ สามารถใช้งาน รับสัญญาณได้เฉพาะพื้นที่ในกรุงเทพฯ รวมถึงปริมลฑลบางส่วน แต่ในอนาคตระบบทีวีในประเทศไทย จะเปลี่ยนมาใช้การรับ-ส่งสัญญาณในระบบดิจิตอลทั้งหมด แทนระบบอนาล็อคที่ใ้ช้อยู่ในปัจจุบัน โดยจะครอบคลุมการใช้งานทั่วประเทศในปี 2558

อุปกรณ์ชุดสายและเสาอากาศ  กล่องรับสัญญาณ Digital TV รีโมทและคู่มือติดตั้งใช้งาน Digital TV
อุปกรณ์ชุดสายและเสาอากาศ รีโมท

กล่องรับสัญญาณ Digital TV Truesat TD-02เป็นอุปกรณ์รับสัญญาณทีวีภาคพื้นดินที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด ติดตั้งง่าย ไม่เทอะทะเหมือนจานดาวเทียม ทำให้ติดตั้งได้ในรถทุกเป็นเภท แถมสัญญาณภาพยังคมชัดเหมือนจานดาวเทียม และมีข้อจำกัดในการรับสัญญาณน้อยกว่าจานดาวเทียม สามารถรับสัญญาณได้ แม้ไม่อยู่ในพืิ้นที่เปิดโล่ง เช่น ใต้ทางด่วน ใต้ต้นไม้ หรือในลานจอดรถ และในสภาพอากาศท้องฟ้ามืดครึ้ม มีฝนตก ก็ยังสามารถรับสัญญาณได้ ซึ่งถือเป็นข้อได้เปรียบเมื่อเทียบกับการใช้จานดาวเทียมซึ่งทำไม่ได้ และอีกทั้งราคาค่าใช้จ่ายในการติดตั้งกล่องรับสัญญาณ TV Digital ยังมีราคาที่ถูกกว่าการติดตั้งจานดาวเทียมอีกด้วย สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ THE VOICE หรือ โทรฯ 02-7190537-8

 
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2