หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 
  Truesat Mobile Digital TV Receiver    
 

อุปกรณ์รับสัญญาณโทรทัศน์ภาคพื้นดินระบบดิจิตอล ประสิทธิภาพในการรับสัญญาณคมชัดเหมือนติดตั้งจานดาวเทียมติดรถยนต์ (สัญญาณภาพชัดแม้ในขณะขับรถ) แต่มีข้อดีกว่าจานดาวเทียมติดรถยนต์ เพราะสามารถรับสัญญาณได้แม้อยู่ในจุดอับ เช่น ใต้ตึก ใต้ต้นไม้ ใต้สะพาน ใต้ทางด่วน อีกทั้งยังติดตั้งง่าย ขนาดกระทัดรัด เหมาะกับรถทุกประเภท

กล่องรับสัญญาณ Truesat Mobile Digital TV
กล่องรับสัญญาณ Truesat Mobile Digital TV

อุปกรณ์ครบชุดพร้อมติดตั้ง ประกอบไปด้วย

  • กล่องรับสัญญาณ Truesat Mobile Digital TV
  • ชุดเสาอากาศ
  • ชุดสาย Audio/Video
  • ชุดสายไฟ
  • ชุดสายตารับรีโมท
  • รีโมท
  • คู่มือการติดตั้งและใช้งาน

ปัจจุบันประเทศไทยอยู่ระหว่างการทดลองออกออกอากาศส่งสัญญาณในระบบดิจิตอล สามารถรับสัญญาณได้ทั้งหมด 7 ช่อง คือ Thai TV3 , 5 ,7 , 9, NBT ,TPBS และ ช่อง ABAC และจะมีช่องเพิ่มเป็น 48 ช่องภายในปี 2556

หมายเหตุ
ปัจจุบันตัวขยายสัญญาณยังไม่ครอบคลุมทั่วประเทศ สามารถใช้งาน รับสัญญาณได้เฉพาะพื้นที่ในกรุงเทพฯ รวมถึงปริมลฑลบางส่วน แต่ในอนาคตระบบทีวีในประเทศไทย จะเปลี่ยนมาใช้การรับ-ส่งสัญญาณในระบบดิจิตอลทั้งหมด แทนระบบอนาล็อคที่ใ้ช้อยู่ในปัจจุบัน โดยจะครอบคลุมการใช้งานทั่วประเทศในปี 2558

อุปกรณ์ชุดสายและเสาอากาศ  กล่องรับสัญญาณ Digital TV รีโมทและคู่มือติดตั้งใช้งาน Digital TV
อุปกรณ์ชุดสายและเสาอากาศ รีโมทและคู่มือติดตั้งและใช้งาน

กล่อง Truesat Mobile Digital TV นอกจากจะเป็นกล่องรับสัญญาณโทรทัศน์แล้ว ยังสามารถเชื่อมต่อ USB และ เครื่องเล่น Hard Disk แบบพกพา เพื่อใช้ฟังเพลงและดูหนังได้อีกด้วย ตัวเดียวเอาิอยู่ ทั้งดูหนัง ฟังเพลง และดูทีวี ในเครื่องเดียว สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ THE VOICE หรือ โทรฯ 02-7190537-8

 
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2