หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
  ข่าวสารและบทความ  
ย้อนยุคเครื่องเสียง-เมื่อเฮียหั่งยังหนุ่ม

ย้อนยุคเครื่องเสียง-เมื่อเฮียหั่งยังหนุ่ม ...

DIAMOND HEX PRO อบอุ่นอัดแน่นนุ่มนวลเนื้อเสียงต่อเนื่องลื่นไหลบรรยากาศใสด้วยรายละเอียด

Diamond Hex Pro อบอุ่นอัดแน่นนุ่มนวล เนื้อเสียงต่อเนื่อง...

Diamond ของแท้ ของห้าง (ไม่หิ้ว) เช็คยังไง ?

Diamond ของแท้ ของห้าง (ไม่หิ้ว) เช็คยังไง ?

เลือก TV ติดรถยนต์อย่างไร

เลือก TV ติดรถยนต์อย่างไร

ลำโพงติดรถยนต์ Diamond Hex Pro

ลำโพงติดรถยนต์ Diamond Hex Pro

สุดยอดรถ สุดยอดร้าน สุดยอดผลิตภัณฑ์

สุดยอดรถ สุดยอดร้าน สุดยอดผลิตภัณฑ์

เครื่องเสียงรถยนต์ ชุดไหน ก็ไม่เท่าหูคุณเอง

เครื่องเสียงรถยนต์ชุดไหน ก็ไม่สู้หูคุณเอง ...

 
  Advance App Mode คืออะไร? แล้วดียังไง?    
 
 

Pioneer Series 2013 สร้างมิติใหม่แห่งวงการมัลติมีเดียร์ในรถยนต์ กับการใช้งานสมาร์ทโฟนเชื่อมต่อกับเครื่องเล่น Pioneer 2DIN โดยผ่านสาย Cable Pioneer CD-IU201S ที่ออกแบบมาเฉพาะ เพื่อการเล่น Application จากสมาร์ทโฟน เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ iPhone4, iPhone4s หรือ iPod touch เจเนอเรชั่นที่ 4 ที่ได้ทำการโหลด Appication ที่รองรับฟังก์ชั่น Advance App Mode ไว้แล้ว จะทำให้คุณสามารถเล่น Application นั้นๆ ผ่านทางหน้าจอของวิทยุ Pioneer 2DIN ได้ทันที

 

แล้ว Advance App Mode ดียังไง

เนื่องจากมี Application ที่รองรับการใช้งานฟังก์ชั่น Advance App Mode อยู่หลาย App จึงขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งานที่จะเลือกใช้ App แต่ละ App เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตน ขอยกตัวอย่างข้อดี ในส่วนของ App Maps ละกันนะครับ เพราะ App นี้น่าจะมีประโยชน์กับคนขับรถแน่ๆ โดยเมื่อคุณใช้ App นี้ผ่านหน้าจอวิทยุของคุณ ก็ช่วยให้คุณเหมือนมี Navigator นำทางในรถยนต์ สะดวกในการใช้งาน แถมยังไม่ต้องเสียงเงินซื้อ Navigator เพิ่ม ประหยัดไปได้อีกด้วย หรือสำหรับบางท่านที่อยากฟังก์วิทยุสถานีอื่นๆ นอกเหนือไปจากสถานีในประเทศ คุณก็สามารถเลือกใช้ App Livio Radio ซึ่งมีสถานีวิทยุทั้ง AM/FM และ Internet Radio กว่า 4 หมื่นสถานีทั่วทุกมุมโลกให้คุณฟังกันได้ตามใจชอบ ข้อดีของ Advance App Mode ยังมีอีกเยอะ แต่จะมีอะไรอีกบ้าง คงต้องให้ผู้ใช้งานลองไปเล่นเพิ่มกันดูแล้วละครับ ^^

 

แล้วจะเริ่มต้นยังไงดี ถ้าอยากจะใช้ฟังก์ชั่น Advance App Mode

Pioneer AppRadio

ขั้นตอนแรก ดาวโหลดและติดตั้ง AppRadio
หลังจากที่เราได้ติดตั้งวิทยุ Pioneer และมีซื้อสายเชื่อมต่อ Pioneer CD-IU201S ซึ่งเป็นสายสำหรับเล่น Advance App Mode แล้ว ลำดับแรกต้องทำการดาวน์โหลดตัว AppRadio มาติดตั้งไว้ใน iPhone4 / iPhone 4S (หรือ iPod touch เจนเนอเรชั่น 4th) เสียงก่อน เมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อยก็ไปต่อกันในขั้นตอนถัดไป


ขั้นตอนที่ 2 เชื่อมต่อเพื่อใช้งาน
หลังจากติดตั้ง AppRadio แล้ว ให้ทำการเปิดการใช้งานและเชื่อม iPhone4 / iPhone 4S หรือ Ipod touch ของคุณเข้ากับสาย Pioneer CD-IU201S ที่รองรับการใช้งาน Advance App Mode จากนั้นกดปุ่ม Mode ที่ตัววิทยุ Pioneer เพื่อเปลี่ยนจอภาพหน้าจอหลักเข้าสู่ Advance App Mode

หน้าจอหลัก Advance App Mode

ขั้นตอนที่ 3 เลือกใช้งาน App ที่ต้องการ
เมื่อเข้าสู่หน้าจอหลักของ Advance App Mode แล้ว คุณสามารถเลือก App ที่ต้องการใช้งาน โดยการทัชสกรีนที่หน้าจอของวิทยุ Pioneer และสามารถควบคุมการใช้งาน App ได้โดยตรงผ่านหน้าจอวิทยุ (ตามภาพเมื่อเลือกเข้าใช้งาน App Maps)

MAPS GPS Navigator App
  *หมายเหตุ AppRadio สามารถดาวน์โหลดได้จาก iTune App Store การใช้งาน Application บางรายการต้องเชื่อมต่อผ่านระบบ 3G หรือ Wi-Fi นอกจากนี้ AppRadio และ บาง Application อาจไม่มี หรือไม่สามารถใช้งานได้ในบางประเทศ
   
 

Applications ที่รองรับการใช้งาน Advance App Mode มีอะไรบ้าง

 Navigation/Travel
         
MAPS MAPS
ใช้ Google Maps ทำการค้นหาจุดหมาย ดูรายการเส้นทาง และทิศทาง เส้นทางที่ไปยังสถานที่ที่ต้องการเดินทางไป
  NAVGATE DRIVE NAVGATE DRIVE
เป็นแอพพลิเคชั่นนำทางแบบออฟไลน์ ที่มีคำแนะนำการบอกทางแบบ turn-by-turn ด้วยเสียง , คำแนะนำ การค้นหาที่อยู่และอื่น ๆ ผ่านหน้าจอการใช้แผนที่
NAVFREE NAVFREE
Navfree เป็น GPS Navigator App ที่สามารถใช้งานได้ โดยข้อมูลแผนที่ถูกสร้างขึ้นจากผู้ใช้งานกว่า 1000 รายทั่วโลก (หมายเหตุ จำเป็นต้องใช้ In-App เพื่อเปิดใชอินเตอร์เฟสของ AppRadio)

  WAZE WAZE
แอพพลิเคชั่นนำทาง ที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลาย GPS นำทางขับรถและ app ที่เชื่อมโยงคุณไปคนที่ใช้รถใช้ถนน ที่มีการใช้งานร่วมกัน
EXTRA MILE EXTRA MILE
App ที่รวมทุกอย่างไว้ในหนึ่งเดียว สะดวกด้วยการนำทางด้วยเสียงตอบรับ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการขับขี่ และช่วยประหยัดเชื้อเพลิง ของคุณ
  DASHCOMMAN DASHCOMMAN
DashCommand ใช้ accelerometer และGPS เซ็นเซอร์ ใน iPhone เพื่อหาอาการที่เกิดขึ้นกับตัวรถ พื้นผิวมี่ใช้ หรือ ข้อมูลอื่นๆที่เกิดขึ้นกับตัวรถ
 Music
         
MIXTRAX MIXTRAX
เอกสิทธิ์เฉพาะจากไพโอเนียร์ ที่ วิเคราะห์เพลงในไลบราลี่ iTunes ®ของคุณ สร้างรายการเพลงที่กำหนดเอง สำหรับเพลงแบบ non-stop song mixes กับ DJ effects

  AUPEO! AUPEO!
รายการวิทยุทีฟังผ่านการออนไลน์ที่ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยมุ่งเน้นให้พบกับการเล่น เพลง, ศิลปิน ใหม่ๆ ค้นหาโดยศิลปิน, เพลง , ประเภท, หรืออารมณ์
STREAMS HIFI RADIO STREAMS HIFI RADIO
เป็นการ สตรีมมิ่งผ่าน iPhone ที่ผ่านการทดสอบการส่งนับพันครั้ง มีคุณภาพเสียงเปี่ยมไปด้วยคุณภาพในรูปแบบ HE-AAC
  LIVIO RADIO LIVIO RADIO
premium radio app สำหรับรถของคุณให้สตรีมรายการวิทยุ AM / FM และอินเทอร์เน็ตเรดิโอ จากทั่วทุกมุมโลกโดยความร่วมมือกับ RadioTime ®ในการให้บริการ
 Utility
         
CALENDAR CALENDAR
เข้าถึงตารางในปฏิทินบน iPhone 4, iPhone 4S หรือ iPod touch เจนเนอเรชั่น 4th ดูกิจกรรมที่สำคัญ และการแจ้งเตือนการนัดหมาย

  PHOTOS PHOTOS
ดูภาพถ่ายที่เก็บไว้บน iPhone ®ของคุณ เข้าถึงอัลบั้ม และ camera rolls และแม้แต่การดูสไลด์โชว์ ทำงานรวมกับ AppRadio จาก Pionee
         
 

อ่านกันมาจนถึงตรงนี้ ใครที่สนใจอยากใช้ Application เหล่านี้ในรถยนต์คู่ใจ ก็ไปจับจองเป็นเจ้าของวิทยุ Pioneer Series 2013 กันเลย 2DIN ทุกรุ่นรองรับการใช้ฟังก์ชั่น Advance App Mode ครับ ไม่ว่าจะเป็น Pioneer AVH-P8450BT, AVH-X5550BT, AVH-X4550DVD, AVH-X2550BT และ AVH-X1550DVD ติดตั้งพร้อมสาย Pioneer CD-IU201S เพียงเท่านี้ก็ต่อสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อใช้งาน App ต่างๆ กันได้แล้ว

   
   
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2