หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ VOLVO XC90

VOLVO XC90 กับผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ จากร้าน THE VOICE

รายการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์

- Front Pioneer AVH-P4350DVD

- ทำเบ้ายึดวิทยุ 2DIN

  VOLVO XC90 กับผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ จากร้าน THE VOICE
 
ติดตั้งวิทยุ 2DIN ในรถ Volvo XC90

ภาพงานที่ 1 [มุมมองหน้าตรง] วิทยุ Pioneer AVH-P4350DVD ขนาด 2DIN พร้อมเบ้าวิทยุ ที่ทำขึ้นมาใหม่สำหรับรถ Volvo XC90 โดยเฉพาะ โดยเป็นลักษณะงาน Tailor Made ออกแบบเพื่อติดตั้งบนคอนโซลรถ บริเ้วณหลุมเดิมของรถ ที่ออกแบบจากโรงงานไว้สำหรับรองรับการติดตั้งลำโพง Center


วิทยุ Pioneer AVH-P4350DVD ติดตั้งในรถ Volvo XC90

ภาพงานที่ 2 [มุมมองข้างฝั่งคนขับ] วิทยุ Pioneer AVH-P4350DVD ขนาด 2DIN ซึ่งติดตั้งเสร็จเรียบร้อย ตัวเครื่องเล่นสามารถรองรับ ทั้งวิทยุ AM/FM การเล่นไฟล์ภาพและเสียงจากทั้งแผ่น CD/DVD/USB/SD Card และ iPod/iPhone ข้อดีอีกอยากของ Pioneer AVH-P4350DVD คือ ออกแบบมาเพื่อรองรับ iPhone 4 ด้วย


Pioneer AVH-P4350DVD ติดตั้งในหลุม Center เดิมของรถ Volvo XC90

ภาพงานที่ 2 [มุมมองข้างฝั่งคนนั่ง] วิทยุ Pioneer AVH-P4350DVD ขนาด 2DIN ซึ่งติดตั้งเสร็จเรียบร้อย ตัวเครื่องเล่นสามารถรองรับ ทั้งวิทยุ AM/FM การเล่นไฟล์ภาพและเสียงจากทั้งแผ่น CD/DVD/USB/SD Card และ iPod/iPhone ข้อดีอีกอยากของ Pioneer AVH-P4350DVD คือ ออกแบบมาเพื่อรองรับ iPhone 4 ด้วย


ติดตั้งวิทยุ 2DIN ในรถ Volvo XC90 พร้อมทำสีลายหนังเหมือนคอนโซลของรถ

ภาพงานที่ 2 [มุมมองด้านข้าง] เบ้าวิทยุที่ทำมือขึ้นรูปขึ้นมาใหม่ มีหลักษณะเป็นที่บังแดดในตัว ทำสีให้รับกับสีของคอนโซลรถ Volvo XC90 โดยตามภาพผลงาน เจ้าของรถต้องการทำสีให้รับกับคอนโซลเดิมของรถ ซึ่งเป็นลักษณะการพ้นสีแบบลายหนัง


ติดตั้งวิทยุ 2DIN ในรถ Volvo XC90 ในเบ้าที่มาพร้อมที่บังแดด

ภาพงานที่ 2 [มุมมองจากที่นั่งผู้โดยสารแถวหลัง] งานติดตั้งลงตัว ไม่ดูเป็นส่วนเกินของรถ แผงคอนโซลด้านล่างของรถ Volvo XC90 ยังคงเดิม สามารถใช้ระบบ Bluetooth เดิมของรถได้ปกติ และเป็นการติดตั้งวิทยุใหม่ ที่ไม่กระทบต่อระบบไฟฟ้าเดิมของรถ ไม่ต้องกลัวว่าติดตั้งแล้ว จะมีปัญหาเรื่อง warranty ของรถ

 
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2