หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ TOYOTA VIOS

รถ Toyota Vios ติดเครื่องเสียงรถยนต์
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • ลำโพงแหลมคู่หน้า Rodex
  • แดมป์แผงประตูคู่หน้า 1 ชั้น
 
วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT

วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT อัพเกรดวิทยุใหม่ โดยเปลี่ยนเป็นวิทยุ 2DIN Series 2013 จากค่าย Pioneer ที่มีหน้าจอขนาด 7 นิ้ว ความละเอียดจอ 1.15 ล้านพิกเซล พร้อมเล่นทั้งแผ่น CD/DVD และเชื่อมต่อ USB/iPod/iPhone มี Bluetooth ในตัว พร้อมรองรับการใชงาน Advanced App Mode


สาย Pioneer CD-IU201S

สาย Pioneer CD-IU201S เพิ่มสายสำหรับเชื่อมวิทยุ Pioneer กับ iPod/iPhone เพื่อให้สามารถเล่น App ต่างๆ ที่รองรับ จาก iPod/iPhone ผ่านหน้าจอของวิทยุ Pioneer ได้โดยตรง ใช้งาน Advanced App Mode เพลิดเพลินกับการดูหนังและฟังเพลงผ่านสตรีมมิ่งต่างๆ เช่น การดู Youtube การดูทีวี/ดูทีวีย้อนหลัง ตลอดจนได้ฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม เช่น การใช้ App Map จาก iPhone เป็นระบบนำทาง เป็นต้น


ลำโพงเสียงแหลม Rodex

ลำโพงเสียงแหลม Rodex อัพเกรดลำโพงเสียงแหลมคู่หน้าให้ได้เสียงดี โดยการเปลี่ยนจากลำโพงแหลมเดิมๆ ของรถ เป็นลำโพงแหลม Rodex พร้อมเปลี่ยน Capacitor คร่อมเสียงแหลม เพื่อให้ได้เสียงใสสะอาด กังวาลยิ่งขึ้น


แดมป์ประตูด้วยแดมป์ DLS

แดมป์แผงประตูคู่หน้า 1 ชั้น ด้วยแดมป์ DLS แดมป์แผงประตูเพื่อสร้างสภาวะให้แผงประตูเป็นเสมือนตู้ลำโพง ทำให้ลำโพงที่ประตูทำงานในสภาวะที่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ หลังแดมป์ไปจึงให้เสียงกลางที่แน่นยิ่งขึ้น ได้เบสมากขึ้น เสียงดีขึ้นง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนลำโพง

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2