หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ TOYOTA VIOS

รถ Toyota Vios ติดเครื่องเสียงรถยนต์
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • ลำโพงคู่หลัง Morel Maximo Coax 6"
  • แดมป์ประตูคู่หน้า และคอนโซลหลัง 1 ชั้น
  • กล้องมองหลัง Passion
 
ติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-X5550T

วิทยุ Pioneer AVH-X5550T แหล่งกำเนิดเสียงของระบบ ขนาด 2DIN จอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ความละเอียด 1.15 ล้านพิกเซล ฟังก์ชั้นครบครัน เป็นทั้งเครื่องเล่น CD/DVD/USB และพร้อมเชื่อมต่อ iPod/iPhone มี Bluetooth ไร้สายสำหรับคุยโทรศัพท์ผ่านระบบเครื่องเสียงของรถ (แถมไมค์มาให้พร้อม ติดตั้งที่บริเวณด้านหน้าบนเหนือคนขับ) อีกทั้งยังมีลูกเล่น Advance App Mode สำหรับเล่น App จาก iPod/iPhone โดยเฉพาะ (Option - ผ่านสาย Pioneer CD-IU201S) เช่น App แผนที่นำทาง Google Map เป็นต้น


ติดตั้งลำโพงแหลมคู่หน้า Morel Maximo

ลำโพงแหลมคู่หน้า Morel Maximo อัพเกรดลำโพงเพิ่ม โดยคู่หน้าเลือกเป็น Morel Maximo แยกชิ้น ลำโพงแหลมใส่ในเบ้าที่แถมให้มา แล้วจึงติดตั้งวางตำแหน่งที่บนคอนโซลหน้าของรถ บริเวณมุมซ้ายขวาของคอนโซล การติดตั้งในลักษณะนี้จะได้ยินเสียงชัดเจนดีที่สุด เสียงหวานกังวาลใสเป็นเวทีเหนือหน้าปัดรถ


รื้อประตูคู่หน้าเพื่อแดมป์ประตูด้วยแดมป์ DLS

แดมป์ประตูด้วยแดมป์ DLS ที่แผงประตูคู่หน้า เพื่อให้การติดตั้งลำโพงได้เสียงดียิ่งขึ้น จึงแดมป์ประตู 1 ชั้น โดยการแดมป์ด้วยแผ่นแดมป์ DLS เพื่อสร้างสภาพแผงประตูให้เป็นเหมือนตู้ลำโพง หลังติดตั้งลำโพงแล้ว เมื่อลำโพงทำงานจะทำให้ได้เสียงเบสแน่นยิ่งขึ้น


ติดตั้งลำโพงเสียงกลางคู่หน้า Morel Maximo

ลำโพงเสียงกลางคู่หน้า Morel Maximo ลำโพงเสียงกลางแยกชิ้น ขนาด 6 นิ้ว อัพเกรดติดตั้งใหม่ที่รูเบ้าเดิมที่ประตู โดยตัดสเปเซอร์รองลำโพงใหม่ พร้อมทำกันน้ำให้ดอกลำโพง เพื่อป้องกันดอกลำโพงเป็นสนิม หลังติดตั้งแล้ว เช็คเฟสเสียงลำโพงทั้งลำโพงเสียงแหลมและลำโพงเสียงกลางให้เฟสเดียวกัน เพื่อติดตั้งออกมาแล้วจะได้เสียงที่ถูดต้อง ได้เสียงดีและเต็มประสิทธิภาพของสินค้าที่ติดตั้งไป


ติดตั้งลำโพงคู่หลัง Morel Maximo Coax พร้อมแดมป์คอนโซล

ลำโพงคู่หลัง Morel Maximo Coax พร้อมแดมป์คอนโซล รื้อคอนโซลหลังของรถเพื่อติดตั้งลำโพงกลางแหลมรวมชิ้น ขนาด 6 นิ้ว เลือกเป็นลำโพงแบรนด์เดียวกันกับคู่หน้า เพื่อให้ได้เสียงกลมกลืนกันทั้งคัน พร้อมแดมป์คอนโซลหลังด้วยแดมป์ DLS 1 ชั้น เพือยึดแผงคอนโซลหลังให้แน่น ลดการเกิดเสียงสั่นของแผงคอนโซลหลัง


ติดตั้งกล้องมองหลัง Passion แบบเจาะเข้ากับคิ้วโครเมียม

กล้องมองหลัง Passion ติดตั้งกล้องหลังแบบเจาะฝังกับคิ้วโครเมียมของรถ (ตามความต้องการของลูกค้า) กล้องแบบ CMOS ชดเชยแสงในที่มืด เลนส์กว้าง ภาพคมชัด พร้อมเส้นกะระยะการชน เพื่อวิสัยทัศน์ของผู้ขับขี่ เมื่อผู้ขับขี่เข้าเกียร์ถอย สัญญาณภาพจากกล้องจะปรากฏที่หน้าจอของวิทยุด้านหน้าอัตโนมัติ ทำให้การถอยรถง่ายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2