หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ TOYOTA COROLLA ALTIS

รถ TOYOTA New COROLLA ALTIS ติดเครื่องเสียงรถยนต์
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT
  • หน้ากากวิทยุสำหรับ Altis 2DIN
  • สาย Pioneer CD-IU201S
  • อินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย
 
ติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT และใช้หน้ากากวิทยุ 2DIN เพื่อเก็บความเรียบร้อยของงานติดตั้ง

วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT และหน้ากากวิทยุ 2DIN อีกเกรดเครื่องเสียง โดยเปลี่ยนวิทยุใหม่ เลือกเป็น Pioneer ขนาด 2DIN ที่รองรับทำการดูหนังและฟังเพลง ผ่านการเล่นแผ่น CD/DVD การเชื่อมต่อ USB และ iPod/iPhone พร้อมมี Bluetooth ไร้สาย ซึ่งมาพร้อมไมค์สำหรับอำนวยความสะดวกในการคุยโทรศัพในรถยนต์ พร้อมรองรับการใช้งาน App จาก iPod/iPhone โดยสามารถเล่น App โดยสัมผัสจากหน้าจอของวิทยุได้โดยตรง (Option - เชื่อมต่อผ่านสาย Pioneer CD-IU201S ซึ่งต้องซื้อเพิ่ม)


ติดตั้งอินเตอร์เฟสรีโมทคอนโทรลพวงมาลัยในรถ Toyota New Altis

อินเตอร์เฟสรีโมทคอนโทรลพวงมาลัย การอัพเกรดระบบเสียง และมีการเปลี่ยนตัววิทยุ ทำให้ปุ่มกดที่พวงมาลัย ไม่สามารถทำงานได้เหมือนเดิมเนื่องจากออกแบบมาสำหรับวิทยุเดิมของรถเท่านั้น ดังนั้นเราจึงติดตั้งอินเตอร์เฟสฯ เพื่อกับระบบ ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวกลางระหว่างวิทยุและปุ่มกดพวงมาลัยเดิม ทำให้แม้เปลี่ยนวิทยุแล้ว ก็ยังสามารถใช้ปุ่มกดที่พวงมาลัย คอนโทรลวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT ที่ติดตั้งไปใหม่ได้เหมือนปกติ


เชื่อมต่อสาย Pioneer CD-IU201S กับ iPhone เพื่อเล่น App

เชื่อมต่อสาย Pioneer CD-IU201S เพิ่มสายสำหรับ Connect กับ iPod/iPhone เชื่อมต่อกับวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT เพื่อให้สามารถดูหนังและฟังเพลงจาก iPod/iPhone ผ่านหน้าจอของวิทยุ Pioneer นอกจากนี้ ยังสามารถเล่น App จาก iPod/iPhone ผ่านหน้าจอของวิทยุ โดยสามารถทัชสกรีนจากหน้าจอของวิทยุได้โดยตรง เช่น การใช้งาน Map จาก iPhone เพื่อใช้แผนที่นำทาง ช่วยนำทางในระหว่างขับรถ เป็นต้น

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2