หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ NISSAN TEANA

Nissan Teana ติดตั้งเครื่องเสียงที่ THE VOICE
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT
  • หน้ากาก Nissan Teana 2DIN
  • ปลั๊กวิทยุ OEM สำหรับ Nissan Teana ฟรี!
  • ลำโพงคู่หน้า DLS R6A 6.5"
  • ลำโพงคู่หลัง DLS Classic 962 6x9"
  • อินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย
  • แอมป์ Boston Acoustics GTA-704
  • ชุดสายเกรด TOP
 
ติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT

วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT แหล่งกำเนิดเสียงของระบบ ขนาด 2DIN หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ความละเอียด 1.15 ล้านพิกเซล พร้อมเล่นทั้ง CD/DVD/USB และ iPod/iPhone พร้อมเทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth ในตัว เพื่อความสะดวกในการคุยโทรศัพท์ในรถยนต์ พร้อมรองรับการใช้งาน Advance App Mode (Options เพิ่มสาย)


ติดตั้งอินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย

อินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย ติดตั้งอินเตอร์เฟสเพิ่มเพื่อให้สามารถใช้ปุ่มกดที่พวงมาลัย คอนโทรลสั่งงานวิทยุ Pioneer ที่ติดตั้งไปใหม่ได้เหมือนเดิม เช่น การเลื่อนเลือกเพลง การเพิ่ม-ลดเสียง (หากไม่เพิ่มอินเตอร์เฟส ปุ่มกดที่พวงมาลัยจะคอนโทรลวิทยุตัวใหม่ไม่ได้)


ติดตั้งลำโพงเสียงกลาง DLS R6A

ลำโพงเสียงกลาง DLS R6A ลำโพงกลางแหลมแยกชิ้น เสียงกลางขนาด 6 นิ้ว พร้อม Modify Passive ติดตั้งที่เบ้าประตูคู่หน้า โดยตัดสเปเซอร์ใหม่ พร้อมทำกันน้ำให้ดอกลำโพง และแดมป์แผงประตูเพิ่ม เพื่อให้เสียงเบสแน่นขึ้นและลดเสียงรบกวน พร้อมใส่แผ่นกันสะท้อนด้านหลังดอกลำโพง เพื่อลดเสียงก้องสะท้อนในประตู


ติดตั้งลำโพงเสียงแหลม DLS R6A

ลำโพงเสียงแหลม DLS R6A ติดตั้งเสียงแหลมจากชุด DLS R6A ที่เบ้าหลุมเดิมบนคอนโซลหน้าของรถ เพื่อความเรียบร้อยของงานติดตั้ง ติดตั้งแล้วสภาพคงเดิมเหมือนก่อนติดตั้ง ได้เวทีเสียงเหนือหน้าปัดรถ ด้วยโดมลำโพงทีทำจากไหม ทำให้ได้เสียงหวานใสเป็นธรรมชาติ ฟังสบายไม่บาดหู


ติดตั้งลำโพง DLS Classic 962

ลำโพง DLS Classic 962 ลำโพงแกนร่วม 2 ทาง ขนาด 6x9 นิ้ว ติดตั้งที่บนคอนโซลหลังของรถ พร้อมเดินสายลำโพงคู่หลังใหม่ (ของเดิมไม่มีมาอยู่แล้ว) และแดมป์แผงเหล็กและฝาครอบคอนโซล เพื่อลดเสียงรบกวนจากการกระพรือของแผงคอนโซลในขณะลำโพงทำงาน ทำให้เสียงเสียบสงัดยิ่งขึ้น


ติดตั้งเพาเวอร์แอมป์ Boston Acoustics GTA-704

เพาเวอร์แอมป์ Boston Acoustics GTA-704 ติดตั้งเพาเวอร์ขับกลางแหลมขนาด 4 Channel กำลังขับ 40 Watts ที่ใต้เบาะหน้าฝั่งซ้าย สำหรับขับลำโพงกลางแหลมทั้งคัน เสียงดีได้น้ำหนัก ฟังสบายหู ให้เสียงได้ Flat ทำให้แสดงลักษณะบุคลิกเสียงของแหล่งกำเนิดโดยไม่ผิดเพี้ยน

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2