หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ NISSAN TEANA

NISSAN TEANA กับผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ จากร้าน THE VOICE

รายการเครื่องเสียงรถยนต์

- Front AVH-P8450BT
- ลำโพง DLS R6A
- ลำโพง DLS Performance 960 6x9"
- Amp JL360
- แดมป์ DLS + American Dynamic
- ตัวแปลงรีโมทคอนโทรลพวงมาลัย
- สายสัญญาณ Streetwires ZN7
- สายลำโพง Hitachi
- ฟิวส์ ANL
- กระบอกฟิวส์ ANL

  NISSAN NEW TEANA 2012 กับผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ จากร้าน THE VOICE
สภาพวิทยุเดิมของรถยนต์ Nissan Teana 2012

สภาพคอนโซลหน้าของรถยนต์ Nissan new Teana 2012 ที่ติดตั้งวิทยุเดิมๆจากโรงงานที่ผลิต ก่อนนำมาติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-P4450BT ตัวใหม่ที่ร้าน THE VOICE

ติดตั้งเครื่องเสียง Pioneer AVH-P4450BT

ติดตั้ง วิทยุ Pioneer AVH-P4450BT ขนาด 2DIN ที่ ตำแหน่งเดิมของรถ ระบบหน้าจอสัมผัส widescreen ขนาด 7นิ้ว ที่สำคัญเจ้าวิทยุตัวนี้ฟังก์ชันการใช้งานภาษาไทย หมดปัญหาเรื่องการปรับแต่งเมนูครับ สามารถเล่น CD/DVD/MP3/USB/IPod/IPhone

แดมป์ DLS และ American Dynamic พร้อมติดตั้งลำโพงกลาง DLS R6A

สภาพลำโพงเดิมๆของรถ Nissan New Teana 2012 เสียงบาดหูไม่น้อย คนที่เล่นเครื่องเสียงจะรู้ดีว่า ไม่เพราะเอาซะเลย เจ้าของรถจึงนำรถเทียน่าคันนี้ มาติดตั้งลำโพง DLS R6A 1คู่ ที่ประตูหน้า และ DLS 960 ที่คอนโซนหลังครับ

แดมป์ DLS และ American Dynamic พร้อมติดตั้งลำโพงกลาง DLS R6A

ที่ประตูคู่หน้าแดมป์ด้วย DLS + American Dynamic 4ชั้น โดย2ชั้นแรก แดมป์เพื่อลดการเกิดเสียงก้องสะท้อน จากภายนอกและปิดรูประตู เพื่อสร้างสภาวะเป็นตู้ลำโพงที่ประตู แดมป์ชั้นที่ 3และ4 เพื่อเพิ่มมวลให้ประตูกันการกระพรือของโครงเหล็ก ช่วยซับเสียงรบกวน ทำให้ห้องโดยสารเงียบสงัด ได้อรรถรส มากยิ่งขึ้น

ติดตั้งสเปเซอร์พร้อมทำกันน้ำ

ติดตั้งสเปเซอร์ให้ลำโพงเพื่อกันน้ำ กันเชื้อรา กันการผุพังของเนื้อไม้ที่ใช้รองลำโพงไม่ให้เกิด การผุกร่อน เกิดเชื้อโรค เืชื้อราได้ ยังส่งให้การใช้งานของลำโพงสั้นลง เนื่องจากหยดน้ำโดนลำโพง ทำให้ลำโพงเป็นสนิม

ประกอบฝากลับเข้าที่เดิมของประตูรถ

ประตูคู่หน้าหลังแดมป์ DLS+American Dynamic เสร็จเรียบร้อยพร้อมติดตั้งลำโพง DLS R6A เพื่อให้ได้เสียงที่มีคุณภาพแบบ Hi-end เน้นบุคคลิกเสียงกลางเด่น เบสเเน่น เหมาะกับการฟังเพลงที่เน้นคุณภาพเป็นหลัก

แดมป์ DLS และ American Dynamic พร้อมติดตั้งลำโพงกลางแหลมที่คอนโซนหลัง

ที่คอนโซลด้านหลังของรถ แดมป์คอนโทรลและฝาครอบ ด้วยแดมป์ DLS และ American Dynamic จากนั้นตัดสเปเซอร์รองลำโพง พร้อมติดตั้งลำโพง DLS Performance 960 ขนาด 6x9 นิ้ว

ประกอบฝากลับเข้าที่คอนโซนหลังของรถ

ที่คอนโซลด้านหลังของรถ หลังแดมป์คอนโทรลและฝาครอบ ติดตั้งลำโพง DLS Performance 960 ประกอบฝาครอบกลับ เก็บงานเรียบร้อย

ติดตั้งตัวแปลงรีโมทคอนโทรลพวงมาลัย

ติดตั้งตัวแปลงรีโมทคอนโทรลพวงมาลัยเพิ่ม เพื่อให้ปุ่มเดิมที่คอนโทรลพวงมาลัย สามารถคอนโทรล สั่งงานวิทยุ Pioneer AVH-P8450BT ที่ติดตั้งไปใหม่ได้เหมือนเดิม

สภาพหลังติดตั้งระบบเครื่องเสียงภายในรถยนต์

สภาพภายในรถยนต์ Nissan Teana หลังจากติดตั้งระบบเครื่องเสียงของร้าน THE VOICE เราได้สอนการใช้งานเครื่องเล่น ให้ลูกค้า พร้อมปรับจูนระบบให้ครับ เก็บงานเรียบร้อย สวยงามก่อนนำส่งให้ลูกค้า

 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2