หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ NISSAN TEANA

NISSAN TEANA กับผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ จากร้าน THE VOICE

รายการเครื่องเสียงรถยนต์

- Front AVH-P4450BT
- ลำโพง DLS B6A 6.5"
- ลำโพง DLS Performance 960 6x9"
- ตัวแปลงรีโมทคอนโทรลพวงมาลัย

  NISSAN NEW TEANA 2012 กับผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ จากร้าน THE VOICE
สภาพวิทยุเดิมของรถยนต์ Nissan Teana

สภาพคอนโซลหน้าของรถยนต์ Nissan new Teana 2012 ที่ติดตั้งวิทยุเดิมๆจากโรงงานที่ผลิต ก่อนนำมาติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-P4450BT ที่ร้าน THE VOICE

ติดตั้งเครื่องเสียง Pioneer AVH-P4450BT

ติดตั้ง วิทยุ Pioneer AVH-P4450BT ขนาด 2DIN ที่ ตำแหน่งเดิมของรถ ระบบหน้าจอสัมผัส widescreen ขนาด 7นิ้ว พร้อมเมนูแสดงผลภาษาไทย สามารถปรับเปลี่ยนสีหน้าจอแสดงผลได้ รองรับการเล่นCD/DVD/USB/MP3/IPhone/IPod มี Bluetooh ในตัว สามารถฟังเพลงจากสถานีวิทยุ ออนไลน์ด้วยโปรแกรม Pandora Radio App ผ่าน IPhone สามารถเชื่อมต่อกับกล้องมองหลังได้ ทันสมัย เรียบหรู ดูมีสไตล์ เต็มอิ่มกับความบันเทิงเต็มรูปแบบ

แดมป์ DLS และ American Dynamic พร้อมติดตั้งลำโพงกลาง DLS R6A

ที่ประตูคู่หน้าแดมป์ด้วย DLS + American Dynamic 4ชั้น โดย2ชั้นแรก แดมป์เพื่อลดการเกิดเสียงก้องสะท้อน จากภายนอกและปิดรูประตู เพื่อสร้างสภาวะเป็นตู้ลำโพงที่ประตู ทำให้ได้เบสที่เเน่นขึ้น แดมป์ชั้นที่ 3และ4 เพื่อเพิ่มมวลให้ประตูกันการกระพรือของโครงเหล็ก ช่วยซับเสียงรบกวน ทำให้ห้องโดยสารเงียบสงัด เพื่อการรับฟังเพลงที่สมบูรณ์แบบและได้อรรถรส มากยิ่งขึ้น

ติดตั้งสเปเซอร์พร้อมทำกันน้ำ

ติดตั้งสเปเซอร์ให้ลำโพงเพื่อกันน้ำ กันเชื้อรา กันการผุพังของเนื้อไม้ที่ใช้รองลำโพงไม่ให้เกิด การผุกร่อน เกิดเชื้อโรค เืชื้อราได้ ยังส่งให้การใช้งานของลำโพงสั้นลง เนื่องจากหยดน้ำโดนลำโพง ทำให้ลำโพงเป็นสนิม

ประกอบฝากลับเข้าที่เดิมของประตูรถ

ประตูคู่หน้าหลังแดมป์ DLS+American Dynamic เสร็จเรียบร้อยพร้อมติดตั้งลำโพง DLS R6A เพื่อให้ได้เสียงที่มีคุณภาพแบบ Hi-end เน้นบุคคลิกเสียงกลางเด่น เบสเเน่น เหมาะกับการฟังเพลงที่เน้นคุณภาพเป็นหลัก

แดมป์ DLS และ American Dynamic พร้อมติดตั้งลำโพงกลางแหลมที่คอนโซนหลัง

ที่คอนโซลด้านหลังของรถ แดมป์คอนโทรลและฝาครอบ ด้วยแดมป์ DLS และ American Dynamic จากนั้นตัดสเปเซอร์รองลำโพง พร้อมติดตั้งลำโพง DLS Performance 960 ขนาด 6x9 นิ้ว

ประกอบฝากลับเข้าที่คอนโซนหลังของรถ

ที่คอนโซลด้านหลังของรถ หลังแดมป์คอนโทรลและฝาครอบ ติดตั้งลำโพง DLS Performance 960 ประกอบฝาครอบกลับ เก็บงานเรียบร้อย

ติดตั้งตัวแปลงรีโมทคอนโทรลพวงมาลัย

ติดตั้งตัวแปลงรีโมทคอนโทรลพวงมาลัยเพิ่ม เพื่อให้ปุ่มเดิมที่คอนโทรลพวงมาลัย สามารถคอนโทรล สั่งงานวิทยุ Pioneer AVH-P4450BT ที่ติดตั้งไปใหม่ได้เหมือนเดิม

สภาพหลังติดตั้งระบบเครื่องเสียงภายในรถยนต์

สภาพภายในรถยนต์ Nissan Teana หลังจากติดตั้งระบบเครื่องเสียงของร้าน THE VOICE เก็บงานเรียบร้อยสวยงามก่อนนำส่งให้ลูกค้า

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2