หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ NISSAN CUBE

Nissan Cube ติดตั้งเครื่องเสียงที่ THE VOICE
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • แดมป์ประตูคู่หน้าและหลัง 1 ชั้น
  • กล้องมองหลัง K-View
 
ติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT ในรถ Nissan Cube

วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT อัพเกรดวิทยุในรถ Nissan Cube ให้ตอบโจทย์การใช้งานได้ทั้งการดูหนังและฟังเพลง ด้วยการอัพเกรดเป็นวิทยุ 2DIN รุ่น AVH-X5550BT ขายดีสุดจากค่าย Pioneer ที่พร้อมเล่นทั้งแผ่น CD/DVD และการเชื่อมต่อ USB/iPod/iPhone พร้อมฟังก์ชั่น Bluetooth สำหรับช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานมือถือในรถยนต์ โดยสามารถสนทนาโดยผ่านระบบเสียงของรถได้ ทำให้สะดวกและปลอดภัยยิ่งขึ้น


สายเชื่อมต่อ Pioneer CD-IU201S

สาย Pioneer CD-IU201S ชุดสายเคเบิ้ลสำหรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน iPod/iPhone เพื่อมใช้งาน Application ต่างๆ จาก iPod/iPhone ผ่านการสัมผัสหน้าจอของวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT ได้โดยตรง


แดมป์ประตูคู่หน้าด้วย แดมป์ DLS

แดมป์แผงประตูคู่หน้า 1 ชั้น รื้อแผงประตูคู่หน้าของรถ เพื่อแดมป์แผงประตูด้วยแผ่นแดมป์ DLS 1 ชั้น เพื่อสร้างสภาวะให้แผงประตูรถเป็นเสมือนตู้ลำโพง ช่วยให้ลำโพงเดิมๆ ของรถให้คุณภาพเสียงที่ดีขึ้น ได้เสียงเบสแน่นยิ่งขึ้น (ลำโพงเดิมๆ ของรถ Nissan Cube ที่มาจากโรงงานเป็นลำโพงที่คุณภาพเสียงดีอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องอัพเกรดลำโพงเพิ่มก็ได้)


แดมป์ประตูคู่หลังด้วย แดมป์ DLS

แดมป์แผงประตูคู่หลัง 1 ชั้น แผงประตูคู่หลังของรถ Nissan Cube รื้อฝาครอบออกเพื่อแดมป์ ด้วยแผ่นแดมป์ DLS 1 ชั้น เช่นเดียวกันกับแผงประตูคู่หน้า อัพเกรดด้วยการแดมป์ เพื่อให้เสียงเบสแน่น ได้คุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น


ติดตั้งกล้องหลัง K-View

กล้องมองหลัง K-View กล้องคุณภาพจากประเทศเกาหลี เป็นกล้องแบบ CMOS ให้ภาพคมชัด ตัวกล้องติดตั้งโดยยึดจากภายในของรถ จึงหมดปัญหาเรื่องการงัดแงะตัวกล้องจากภายนอก ยึดติดแน่น กลมกลืนเข้ากับตัวรถ ติดตั้งทำระบบเชื่อมสัญญาณภาพของกล้องกับวิทยุ 2DIN ที่ติดตั้งด้านหน้าของรถ


ภาพจากกล้องมองหลัง K-View ปรากฏที่หน้าจอวิทยุ Pioneer 2DIN

ภาพจากกล้อง K-View เมื่อผู้ขับเข้าเกี่ยร์ถอย สัญญาณภาพจากกล้องมองหลังของรถจะปรากฏที่หน้าจอของวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT อัตโนมัติ ทำให้คนขับสามารถเห็นภาพด้านหลังของรถ ภาพจากกล้องจะมีเส้นกะระยะการชนให้ด้วย เพื่อให้คนขับได้กะระยะห่างบริเวณด้านหลังรถ กรณีจดในที่แคบๆ ช่วยทำให้ถอยรถง่ายและเพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2