หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ MITSUBISHI

MITSUBISHI LANCER กับผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ จากร้าน THE VOICE

- Front Clarion CZ309A

- ลำโพง DLS B6A 6.5"

- Bass Box Prism PS-W8P

- Damp DLS

  MITSUBISHI LANCER กับผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ จากร้าน THE VOICE
งานรื้อระบบในส่วนของคอนโซลหน้า เพื่อเตรียมติดตั้ง Front

งานรื้อระบบในส่วนของคอนโซลหน้า เพื่อเตรียมติดตั้ง Front Clarion CZ309A ขนาด 1Din และติดตั้ง Bass Box ที่ด้านล่างคอนโซลหน้าฝั่งซ้าย

เครื่องเล่น Clarion CZ309A

เครื่องเล่น Clarion CZ309A ถูกติดตั้งอย่างเรียบร้อย รองรับการเล่น CD/USB/MP3/WMA/AAC (มีช่องต่อ USB ที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง)

ติดแผ่นแดมป์ DLS ที่ประตูหน้าทั้ง 2 บาน

ติดแผ่นแดมป์ DLS ที่ประตูหน้าทั้ง 2 บาน โดยแดมป์แบบเต็มทั้งบาน เพื่อลดเสียงรบกวน และทำให้ประตูเป็นเสมือนตู้ลำโพง เพื่อให้ได้เสียงที่ดีขึ้น

ติดตั้งลำโพงกลางคู่หน้า เป็น DLS ขนาด 6.5 นิ้ว

ติดตั้งลำโพงกลางคู่หน้า เป็น DLS ขนาด 6.5 นิ้ว พร้อมทำกันน้ำให้ดอกลำโพง เพื่อไม่ให้ลำโพงโดนน้ำและความชื้น ป้องกันไม่ให้ดอกลำโพงเป็นสนิม

ภาพลำโพงกลาง คู่หน้า DLS B6A ขนาด 6.5 นิ้ว

ภาพลำโพงกลาง คู่หน้า DLS B6A ขนาด 6.5 นิ้ว ที่ทางช่างจาก THE VOICE ได้ติดตั้งและประกอบแผงประตูกลับ งานเรียบร้อย ลงตัว ไม่เสียบุคลิกรถ

ติดตั้งลำโพงแหลม คู่หน้า DLS ที่บริเวณมุมซ้าย - ขวา ของคอนโซลหน้า

เลือกติดตั้งลำโพงแหลม คู่หน้า DLS ที่บริเวณมุมซ้าย - ขวา ของคอนโซลหน้า งานติดตั้งลงตัว สวยงาม ด้านน้ำเสียงให้เสียงลอยเด่น เหนือหน้าปัด

ติดตั้ง Bass Box Prism PS-W8P ขนาด 8 นิ้ว

การติดตั้ง Bass Box Prism PS-W8P ขนาด 8 นิ้ว โดยเลือกติดที่ด้านใต้คอนโซลหน้าฝั่งซ้าย เพื่อให้ได้ตำแหน่งของเสียงที่ดีที่สุด

ติดตั้ง Bass Box Prism PS-W8P

ภาพบริเวณด้านล่างคอนโซลหน้าฝั่งซ้าย หลังติดตั้ง Bass Box Prism PS-W8P โดยซ่อนใต้พรม งานติดตั้งเรียบร้อยลงตัว ไม่เกะกะพื้นที่วางเท้า

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2