หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ Mercedes-Benz W220

รถ Mercedes-Benz W220 ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่ร้าน THE VOICE
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • Cap ไฟ Power Source
  • ซับวูฟเฟอร์ Eclipse 10"
  • ชุดสายไฟ สายลำโพง สายสัญญาณ เกรด TOP
  • แดมป์ประตูคู่หน้า 4 ชั้น
  • แดมป์ประตูคู่หลัง 1 ชั้น (ลดเสียงรบกวน)
  • แดมป์คอนโซลหลัง 3 ชั้น
  • กล้องมองหลัง Pioneer ND-BC5
 
แหล่งกำเนิดเสียง Pioneer AVH-P4450BT ขนาด 2DIN

วิทยุ Pioneer AVH-P4450BT แหล่งกำเนิดเสียงของระบบ เป็นเครื่องเล่นขนาด 2DIN รุ่นรอง TOP ปี 2012 ซึ่งลูกค้าท่านนี้ได้แวะเข้ามาติดตั้งในครั้งแรก ก่อนจะเข้ามาติดเครื่องเสียงชุดใหญ่้เพิ่มเติมในครั้งนี้ ตัววิทยุหน้าจอ 7 นิ้วระบบสัมผัส พร้อมเล่นทั้ง CD/DVD/USB และเชื่อมต่อ iPod/iPhone มีเทคโนโลยี Bluetooth ไร้สายในตัว รองรับการเชื่อมต่อกล้องมองหลัง มีลูกเล่นเปลี่ยนไฟและพื้นหลัง และ Capture รูปพื้นหลังได้ตามต้องการ


อินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย สำหรับรถ Mercedes-Benz W220

อินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย ติดตั้งอินเตอร์เฟสเพิ่มเติม เพื่อให้ปุ่มกดที่พวงมาลัย ซึ่งเคยคอนโทรลวิทยุตัวเก่า สามารถใช้งานร่วมกับวิทยุ Pioneer AVH-P4450BT ที่ติดตั้งไปใหม่ได้ ตัวอินเตอร์เฟส สามารถใช่คอนโทรลวิทยุ Alpine, JVC, Kenwood ฯลฯ ได้ หากต้องการเปลี่ยนวิทยุ สามารถใช้อินเตอร์เฟสเดิมได้เลย ตัวอินเตอร์เฟสรับประกันตลอดอายุการใช้งาน เสียเปลี่ยนตัวใหม่ ไม่ต้องรอเครม


ติดตั้งลำโพง Morel Elate ขนาด 6 นิ้ว ที่ประตูคู่หน้า

ลำโพงเสียงกลาง Morel Elate 6" ลำโพงสัญชาติอิสราเอล โด่งดังในอเมริกา ติดตั้งที่ตำแหน่งลำโพงเดิมบริเวณแผงประตูคู่หน้า บุคลิกเสียงกลางเสียงร้องอุ่นหนานุ่มฟังสบาย ติดตั้งพร้อมแดมป์แผงประตู 4 ชั้น เพื่อแดมป์ช่วยให้ประตูเป็นเหมือนตู้ลำโพง เืพื่อให้ได้เสียงเบสแน่นขึ้น และลดการกระพรือช่วยให้ห้องโดยสารเงียบสงัดยิ่งขึ้น


ลำโพงเสียงแหลม Morel Elate ที่หูช้างเดิมของรถ

ลำโพงเสียงแหลม Morel Elate ติดตั้งที่เบ้าหูช้างเดิมของรถ เพื่อความเรียบร้อยเหมือนสภาพเดิมๆ ก่อนติดตั้ง ให้บุคลิกเสียงหวานกังวาลสดใส แหลมเด่นจัดจ้าน ชิ้นดนตรีชัด ท่านใดที่ชอบเสียงชิ้นดนตรีโลหะชัดเจน รับรองต้องถูกใจเสียงแหลมหวานสไตล์แหลม Morel


แดมป์ประตูคู่หลัง

แดมป์ประตูคู่หลัง ไม่ได้ติดตั้งลำโพง แต่ถอดแผงประตูออกแดมป์ 1 ชั้น เพื่อช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก ทำให้ห้องโดยสารเงียบสงัดยิ่งขึ้น ฟังเพลงแล้วได้อรรถรสครบถ้วน โดยไม่มีเสียงรบกวนให้เสียอารมณ์สุนทรี


ลำโพงกลางแหลมรวมชิ้น Morel Hybrid Integra 602

ลำโพง Morel Hybrid Integra 602 ลำโพงกลางแหลมรวมชิ้น ขนาด 6 นิ้ว รุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย Morel ถูกติดตั้งที่คอนโซลหลังของรถ เลือก Brand เดียวกันทั้งคู่หน้าและคู่หลัง เพื่อให้ได้เนื้อเสียงกลมกลื่นกัน ฟังแล้วอณูเนื้อเสียงและความหวานกังวาลแน่นทั้งคันรถ พร้อมแดมป์คอนโซลหลังเพื่อลดการสั่นกระพรือ ทำให้ติดตั้งลำโพงไปแล้ว ไม่มีเสียงรบกวนแถมมาด้วย ฟังเพลงเพราะๆ ได้อย่างสบายใจ


สร้าง Passive Crossover สำหรับลำโพง Morel Elate

Passive Crossover ตัวแบ่งความถี่เสียงสำหรับลำโพง Morel Elate คู่หน้า ดีไซน์ขึ้นมาให้สำหรับใช้ในคันนี้โดยเฉพาะ ทั้งหมด 4 ชิ้น โดยแยกกลางแหลมอิสระจากกัน เพื่อให้สามารถจูนอัพให้ได้ความถี่เสียงที่ต้องการโดยเฉพาะ ส่วน Passive Crossover ลำโพง Morel Hybrid Integra 602 คู่หลังใช้เดิมๆ ที่มาพร้อมกล่อง


ตีตู้ปิดติดตั้งซับวูฟเฟอร์ Eclipse 10"

ซับวูฟเฟอร์ Eclipse 10" ที่งานท้ายตีตู้ซับแบบปิด สำหรับซับขนาด 10 นิ้ว ติดตั้งที่งานท้ายด้านหลังของรถ เพื่อระบบเสียงที่สมบูรณ์แบบ ครบทุกความถี่เสียง ทั้งเสียงเบสต่ำจากซับวูฟเฟอร์ เสียงกลางนุ่มๆ จากลำโพงวูฟเฟอร์ และเสียงหวานๆ จากลำโพงเสียงแหลม


ติดตั้งเพาเวอร์แอมป์ Genesis Five Channel และ Genesis Stereo 100

เพาเวอร์แอมป์ Genesis Five Channel และ Genesis Stereo 100 เพาเวอร์แอมป์ Five Channel ขนาด 5 Channel ออกแบบระบบใช้ 4 Channel แรกสำหรับแยกขับลำโพงกลางแหลม Morel Elate คู่หน้าดอกละแชนเนล ส่วนอีก 1 Channel สำหรับใช้ขับซับวูฟเฟอร์ Eclipse 10" 1 ข้าง ส่วนเพาเวอร์แอมป์ Stereo 100 ขนาด 2 Channel สำหรับใช้ขับลำโพงกลางแหลมรวมชิ้น Morel Hybrid Integra 602 คู่หลัง


งานซาวด์ท้ายรถ Mercedes-Benz W220

แผงซาวด์งานท้ายรถ ดีไซน์แบบเรียบง่าย เน้นเรื่องประโยชน์ใช้สอยพื้นที่เก็ยของท้ายรถเป็นหลัก ติดตั้งเครื่องเสียงไปแล้ว ไม่มีปัญหาภายหลังว่าจะไม่มีพื้นที่เก็บของ หลุมยากอะไหล่ และหลุมเก็บของทั้งด้านซ้ายและขวา ยังสามารถใช้ปรโยชน์ได้เหมือนเดิม


ติดตั้งกล้องมองหลัง Pioneer ND-BC5

กล้องมองหลัง Pioneer ND-BC5 กล้องมองหลังติดตั้งไปตั้งแต่ครั้งแรกที่แวะเข้ามาติดตั้งเครื่องเสียง ช่วยให้การถอยรถกลายเป็นเรื่องง่ายๆ โดยเมื่อเข้าเกียร์ถอยสัญญาณภาพจากกล้องจะแสดงอัตตโนมัติที่จอของวิทยุ Pioneer AVH-P4450BT ด้วยเลนท์ที่กว้างและคมชัดมาก ทำให้เห็นภาพหลังรถได้อย่างชัดเจน

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2