หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ Mercedes-Benz W211

รถ Mercedes-Benz W211 ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่ร้าน THE VOICE
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT
  • หน้ากากวิทยุ Mercedes-Benz W211
  • อินเตอร์เฟสรีโมทคอนโทรลพวงมาลัย
 
ติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT

วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT แหล่งกำเนิดภาพและเสียงของระบบ ขนาด 2DIN หน้าจอ 7 นิ้ว ความละเอียด 1.15 ล้านพิกเซล ระบบสัมผัสที่พร้อมเล่นทั้ง CD/DVD/USB และเชื่อมต่อ iPod/iPhone มี Bluetooth ในตัว สำหรับใช้เพื่อการคุยโทรศัพท์ในรถยนต์ นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งาน App จาก iPod/iPhone ผ่านสาย CD-IU201S (Optione ซื้อเพิ่ม) พร้อมรองรับการเชื่อมต่อกล้องมองหลัง


ติดตั้งไมค์ Bluetooth ของวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT

ไมค์ Bluetooth วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT มี Bluttooth ในตัว ซึงมีการแถมไมค์สำหรับใช้สนทนาในรถมาให้ด้วย โดยได้ถูกติดตั้งที่บริเวณมุมบนของกระจกหน้าฝั่งขวา เยื้องด้านหน้าเหนือศรีษะคนขับ เพื่อความสะดวกในการใช้สนทนาในระหว่างขับรถ โดยเมื่อ Set ระบบ Bluetooth ไว้แล้ว เมื่อมีสายเรียกเข้าเพียงสัมผัสที่หน้าจอวิทยุก็สามารถรับสาย และพร้อมสำหรับการสนทนาทันที โดยจะได้ยินเสียงคู่สนทนาผ่านระบบเสียงของรถ


ติดตั้งอินเตอร์เฟสรีโมทคอนโทรลพวงมาลัย Benz W211

อินเตอร์เฟสรีโมทคอนโทรลพวงมาลัย หลังติดตั้งวิทยุ มีการติดตั้งอินเตอร์เฟสฯ เพิ่ม เพื่อให้ปุ่มกดเดิม ที่อยู่ที่บริเวณพวงมาลัยของรถ สามารถคอนโทรลวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT ที่ติดตั้งไปใหม่ได้เหมือนปกติ (หากไม่เพิ่มอินเตอร์เฟสฯ ปุ่มกดที่พวงมาลัยของรถ จะไม่สามารถคอนโทรลวิทยุ Pioneer ได้ เพราะออกแบบมาสำหรับคอนโทรลวิทยุเดิมของรถเท่านั้น)


งานติดตั้งกล้องมองหลัง T-View

กล้องมองหลัง T-View กล้องคุณภาพดี แบรนด์จากไต้หวันแท้ๆ เป็นกล้องแบบ CMOS เลนส์กว้าง 160 องศา พร้อมชดเชยแสงในที่มืด ภาพคมชัด ติดตั้งง่าย สามารถปรับตั้งองศามุมมองได้อิสระ


ภาพจากกล้องมองหลัง T-View

ภาพจากกล้องมองหลัง T-View ภาพหลังติดตั้งเสร็จ เมื่อผู้ขับเข้าเกียร์ถอย สัญญาณภาพจากกล้องมองหลังที่ติดตั้งไว้ จะปรากฏขึ้นที่จอภาพของวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT อัตโนมัติทันที เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับคนขับ ได้ดูพืิ้นที่บริเวณด้านหลังของรถก่อนตัดสินใจถอยรถ ทำให้การถอยรถง่ายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2