หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์ ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ Mercedes-Benz W124

รถ Mercedes-Benz W214 ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่ร้าน THE VOICE
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
 • วิทยุ Alpine CDA-137EBT
 • ลำโพง Diamond 4" (ติดตั้งที่คอนโซลหน้า)
  ลำโพง Diamond 5" (ติดตั้งที่ Kick Panel)
 • ลำโพง Diamond 6"(ติดตั้งที่คอนโซลหลัง)
 • ซับวูฟเฟอร์ DLS OA10D 10" 1 คู่
 • เพาเวอร์แอมป์ Soundstream Tarantula
 • CAP ไฟ Stinger Sound Quest 2Farad
 • ทำที่จุดบุหรี่ และช่องเสียบ USB
 • สร้างเบ้า Kick Panel สำหรับลำโพง 5"
 • ชุดสาย เกรด Top
 • ทำแฝงซาวด์งานท้าย
 • วายริ่งทำระบบ พร้อมปรับจูนเสียง
 
วิทยุ Alpine CDA-137EBT

วิทยุ Alpine CDA-137EBT แหล่ง-กำเนิดเสียงของระบบ เป็นเครื่องเล่นขนาด 1DIN ตัวใหม่จากค่าย Alpine ออกแบบสำหรับตอบโจทย์ไลท์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมเล่นทั้ง CD/USB/iPod/iPhone และมีเทคโนโลยี Bluetooth ไร้สายในตัว เพื่ออำนวยความสะดวกในการคุยโทรศัพท์ผ่านระบบเครื่องเสียงของรถ


บิวท์อินที่จุดบุหรี่และช่องเสียบ USB ในแก๊ะซ้าย

ช่องแก๊ะเก็บของด้านซ้าย เพิ่มที่จุดบุหรี่ จำนวน 2 ตัว สำหรับไว้ชาร์ตไฟโทรศัพท์ และอุปกร์อื่นๆ พร้อมทำช่องเสียบ USB และสายต่อ iPod/iPhone ในบริเวณนี้ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และงานติดตั้งติดตั้งได้อย่างเรียบร้อย ไม่มีชุดสายต่างๆ เก๊ะกะรุงรังหน้าคอนโซลรถ


ติดตั้งลำโพง Diamond 4" บนคอนโซลหน้า

ลำโพง Diamond 4" กลางแหลมแยกชิ้นคู่หน้า ติดตั้งในหลุมเดิมบนคอนโซลหน้าของรถ บุคลิกเสียงให้เสียงโปร่งใส กลางเปิดกว้าง ได้ไดนามิคดี แหลมเด่นเรื่องชิ้นดนตรี ได้รายละเอียดเสียงสมจริง


สร้าง Kick Panel เพื่อติดตั้งลำโพง Diamond ขนาด 5 นิ้ว

ลำโพง Diamond 5" และ Kick Panel ติดตั้งลำโพงกลางแหลมแยกชิ้น Diamond ขนาด 5 นิ้ว ที่สามารถถอดแกนจรวดออกได้ เพื่อสามารถใส่แหลมที่ตรงกลางของเสียงกลาง แปลงสภาพเป็นกลางแหลมรวมชิ้นได้ โดยสร้าง Kick Panel ขึ้นมาใหม่ สำหรับติดตั้งลำโพงโดยเฉพาะ ลำโพงกลางแหลมคู่นี้ช่วยเสริมเวทีด้านหน้าให้เด่นยิ่งขึ้น


ติดตั้งลำโพงคู่หลัง Diamond 6 นิ้ว ที่คอนโซลหลัง

ลำโพง Diamond 6" ติดตั้งลำโพงกลางแหลมแยกชิ้น ขนาด 6 นิ้ว ที่บริเวณคอนโซลหลังของรถ พร้อมแดมป์แผงคอนโซล เพื่อลดการสั่นของแผงเหล็ก ลำโพงคู่หลังนี้ ติดตั้งเพื่อให้ได้มิติเสียงกว้างใหญ่กังวาล ฟังแล้วให้ความรู้สึกถึงอณูเสียงที่หนาแน่นให้เสียงกระจายทั่วทั้งคันรถ สัมผัสได้ทุกโสตประสาท เหมือนการฟังคอนเสิร์ต


ติดตั้งซับวูฟเฟอร์แขวนลอย DLS OA10D ขนาด 10 นิ้ว 1 คู่

ซับวูฟเฟอร์ DLS OA10D 10" ที่งานท้ายด้านหลังติดตั้งซับฯ แขวนลอยขนาด 10 นิ้ว 1 คู่ เป็นซับฯ ที่ออกแบบมาสำหรับติดตั้งแบบแขวนลอยโดยเฉพาะ ซับวูฟเฟอร์คู่นี้ ติดตั้งเพื่อช่วยเสริมให้ระบบเสียงสมบูรณ์ยิ่งขึ้น มีครบทุกย่านความถี่เสียง ทั้งเสียงสูง กลาง ต่ำ


ติดตั้งเพาเวอร์แอมป์ Soundstream Tarantula R800/5 ขนาด 5 Channel

เพาเวอร์แอมป์ Soundstream Tarantula R800/5 เพาเวอร์แอมป์ติดรถยนต์รุ่นใหญ่ในตำนานจากค่าย Soundsream เป็นขุมกำลังหลักของระบบ โดย 4 Channel แรกขนาด 50 วัตต์ สำหรับขับกลางแหลมทั้งคัน ส่วน Channel สุดท้าย ใช้สำหรับขับซับวูฟเฟอร์ขนาด 10 นิ้ว อีก 1 คู่


ติดตั้ง Cap ไฟแบบมีดิจิตอลมิเตอร์ CAP ไฟ Stinger Sound Quest

CAP ไฟ Stinger Sound Quest แหล่งสำรองไฟของระบบขนาด 2 Farad จำนวน 2 ตัว ของดีจากแบรนด์แม่ Stinger USA มีดิจิตอลมีเตอร์แสดงแรงดันไฟในตัว ติดตั้งคร่อมแอมป์เพื่อรับประกันความอิ่มแรงดันไฟของระบบ เปิดอัดมันส์ๆ ได้โดยไม่ต้องกลัวเรื่องไฟตก


ออกแบบระบบ วายริ่ง ออกแบบซาวด์ พร้อมปรับจูนใหม่

ออกแบบซาวด์ และวายริ่งระบบ ปรับจูนเสียงใหม่ ออกแบบงานซาวด์ แนวเรียบสุภาพแต่ยังคงมีสีสันต์ความสวยงาม พร้อมวายริ่งทำระบบใหม่ทั้งคัน โดยเลือกใช้อุปกรณ์และชุดสายคุณภาพ สายสัญญาณ Streetwires ZN9 (รุ่น Top) สายลำโพง Stinger HPM (รุ่น Top) สายไฟจากทองแดง Hitachi และอุปกรณ์ป้องกันระบบไฟ ติดตั้งเช็คเฟสลำโพง และปรับจูนเสียง เพื่อดึงศักยภาพของเครื่องเสียง ให้ได้คุณภาพเสียงระดับ Hi-end

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2