หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ Mazda 3

รถ Mazda 3 อัพเกรดเครื่องเสียงที่ร้าน THE VOICE
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • วิทยุ Alpine ICS-X8
  • หน้ากากวิทยุ Mazda 3 2DIN
  • อินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย
  • ลำโพงคู่หน้า JL Audio C5
  • ลำโพงคู่หลัง JL Audio C3
  • แดมป์แผงประตูคู่หน้า 1 ชั้น
 
วิทยุ Alpine INE-Z928ETH

วิทยุ Alpine ICS-X8 อัพเดตวิทยุของรถด้วยการติดตั้งวิทยุ 2DIN รุ่นใหญ่จากค่าย Alpine ซึ่งมีจอภาพขนาด 7 นิ้ว ความละเอียดหน้าจอ1.15ล้านพิกเซลฟังก์ชั่นพื้นฐานครบครันไม่ว่าจะเป็นCD/MP3/DVD/USB/Ipod/Iphone รวมทั้งบลูทูธ นับเป็น Headunit ที่ครบทั้งฟังก์ชั่นและน้ำเสียง


อินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย

อินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย ติดตั้งเพิ่มอินเตอร์เฟสฯเชื่อมระหว่างวิทยุ Alpine ICS-X8 กับระบบเดิมของรถ เพื่อให้สามารถใช้งานปุ่มที่พวงมาลัย คอนโทรลวิทยุที่ติดตั้งไปใหม่ได้เหมือนปกติ


แดมป์ DLS 1 ชั้น

แดมป์์ DLS แบบ Ultimate และแบบ Max เป็นแดมป์เนื้อดี บางเบา ทนร้อนได้เยี่ยม เราแดมป์เพื่อสร้างสภาวะให้ประตูเป็นเหมือนตู้ลำโพง ซึ่งเป็นสภาวะที่ลำโพงสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งจะส่งผลทำให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน ในงบประมาณที่เพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อย


เสียงกลางคู่หน้า JL Audio ZR650 CSi

ลำโพงเสียงกลางคู่หน้า JL Audio C5-650 กำลัง 75 Watts RMS / 225 Watts Peak ความไว 89.5 dB. ตอบสนองความถี่ตั้งแต่ 48 Hz – 25 KHz ± 3 dB มาพร้อม Passive ตัดแบ่งความถี่เสียงสำหรับลำโพงกลางแหลมครบชุด เสียงแน่น เบสเป็นลูก ได้ทั้งความหวานไพเราะ และเบสมันส์ในหนึ่งเดียว


เสียงแหลมคู่หน้า JL Audio ZR650 CSi

ลำโพงเสียงแหลมคู่หน้า JL Audio C5-650 ลำโพงเสียงแหลมซอฟท์โดมขนาด 0.75 นิ้ว ติดตั้งที่หูช้างเดิมของรถ เพื่อความเรียบร้อยติดตั้งแล้วได้สภาพเดิมๆ บุคลิกเสียงแหลมเด่นหวานเป็นประกาย เสียงสดคมชัด มีมิติ ให้รายละเอียดชิ้นดนตรีได้ดี


กล้องมองหลัง Alpine CDA-117E

ลำโพงคู่หลัง JL Audio C3-650 เป็นกลางแหลมที่ R&D ตั้งใจออกแบบให้สะดวกง่าย ต่ิอการติดตั้ง Multi function เพราะสามารถเป็นลำโพงแยกชิ้นดี ใช้เป็นแบบรวมชิ้นได้ หมดปัญหาเรื่องเสียงได้ทั้งหวาน เบสมันส์ เรียกได้ว่าครบรส หลากสไตล์ ได้ทุกแนวเพลง

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2