หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
ผลงาน Honda Jazz อื่นๆ
 
ผลงาน Honda Jazz คันที่ 24
 
ผลงาน Honda Jazz คันที่ 23
 
ผลงาน Honda Jazz คันที่ 22
 
ผลงาน Honda Jazz คันที่ 21
 
ผลงาน Honda Jazz Hybrid
 
ผลงาน Honda Jazz คันที่ 19
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ Honda Jazz

รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • เบ้าเสียงแหลม
  • Modify Passive
  • แก้ระบบ ปรับจูนเสียงใหม่
 
วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT พร้อมเก็บคอนโซลด้วยหน้ากากวิทยุ 2DIN

วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT อัพเกรดวิทยุของรถ Honda Jazz โดยเลือกเป็นเครื่องเล่นมัลติมีเดียร์ 2DIN จากค่าย Pioneer ที่พร้อมเล่นทั้งแผ่น CD/DVD และการเชื่อมต่อ USB/iPod/iPhone พร้อมฟรีเจอร์ Blutooth ไร้สายสำหรับการคุยโทรศัพท์มือถือ ผ่านระบบเครื่องเสียงของรถ


เชื่อมต่อสาย Pioneer CD-IU201S กับ iPhone 4

สาย Pioneer CD-IU201S เพิ่ม interface Cable สำหรับเชื่อมต่อกับ iPod และ iPhone 4 เพื่อการดูหนังและฟังเพลง ผ่าน iPod/iPhone 4 และสามารถสนุกกับการเล่น App จาก iPod/iPhone 4 ที่รองรับ เพื่อใช้งาน Advanced App Mode ทำให้สามารถเล่น App ผ่านการสัมผัสหน้าจอของวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT ได้โดยตรง App ที่รองรับเช่น Map สำหรับใช้นำทาง, Youtube สำหรับดู Clip Video ต่างๆ เป็นต้น


ลำโพงเสียงแหลม DLS ในเบ้าใหม่

เปลี่ยนเบ้าลำโพงเสียงแหลม DLS R6A คู่หน้า เปลี่ยนจากเบ้าพลาสติกธรรมดาที่ให้มาพร้อมกับชุดลำโพง ซึ่งไม่สามารถองศาความชันของทิศทางเสียงแหลมได้ เป็นเบ้าแบบอลูมิเนียมที่สามารถวางตำแหน่งและหมุนองศาได้อย่างอิสระ ทำให้จูนเสียงได้ง่ายและตรงตามความต้องการมากที่สุด


Passive ลำโพง DLS R6A

Modify Passive DLS R6A โมดิฟาย Passive ของลำโพงคู่หน้า เป็นลำโพง DLS R6A ที่ติดมาก่อนหน้านี้ โดยการ Hardwire Passive เพิ่ม ด้วยสายคุณภาพที่มีส่วนผสมของเงิน เพื่อให้ได้เสียงใสสะอาดกังวาลมากยิ่งขึ้น


ทำระบบ เช็คเฟส ปรับจูนเสียง

ทำระบบใหม่ เช็คเฟส ปรับจูนใหม่ ทำระบบใหม่ พร้อมเปลี่ยนสายสัญญาณจากของเดิม เป็นสายของ Streetwires ZN9 รุ่น Top เพื่อให้ได้เสียงใสสะอาดมากยิ่งขึ้น พร้อมเช็คเฟสลำโพง พร้อมปรับจูนเสียงใหม่

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2