หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ Honda CR-V 2012

เครื่องเสียง Honda CR-V 2012
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT
  • ปลั๊กหลังวิทยุ OEM และตัวแปลงเสาอากาศ ฟรี!!!
  • หน้ากากวิทยุ 2DIN สำหรับ CR-V 2012
  • อินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย
  • ลำโพงคู่หน้า DLS B6A 6.5"
  • ลำโพงคู่หลัง DLS 226 6.5"
  • ซับ Bass Box NXS-NXDU8 8"
  • แดมป์ DLS
 
ติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT ในรถยนต์ Honda CR-V 2012

วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT อัพเกรดแหล่งกำเนิดเสียงจากวิทยุเดิมที่มาจากโรงงาน เปลี่ยนเป็นวิทยุ 2DIN ตัวใหม่ล่าสุด ปี 2013 รุ่น AVH-X5550BT พร้อมติดตั้งเก็บงานบริเวณคอนโซลด้วยหน้ากาก 2DIN คุณภาพเกรด A สำหรับรถ Honda CR-V 2012 โดยเฉพาะ ตัววิทยุมีฟรีเจอร์ครบครันพร้อมใช้งานเืพื่อการดูหนังและฟังเพลง ทั้งจากแผ่น CD/DVD และเชื่อมต่อ USB/iPod/iPhone พร้อม Bluetooth สำหรับการคุยโทรศัพท์มือถือ ผ่านระบบเสียงของรถ โดยมีไมค์ Bluetooth สำหรับใช้สนทนาในรถมาให้พร้อม


ติดตั้งลำโพงแหลมคู่หน้า DLS B9A

ลำโพงเสียงแหลม DLS BA ลำโพง Tweeter T16 จากชุดลำโพง B6A ขนาด 16 มิลลิเมตร ติดตั้งใส่เบ้าที่ให้มาพร้อมชุด วางที่บนคอนโซลบริเวณมุมกระจกซ้าย-ขวา เพื่อยกเวทีเสียงให้เสียงกระจายกังวาล เป็นเวทีเหนือหน้าปัดรถ โดยบุคลิกของลำโพงที่เป็นโดมไหม จึงให้เสียงหวานใสเป็นธรรมชาติ


แดมป์ประตูคู่หน้า-หลัง ด้วยแดมป์ DLS 1 ชั้น

แดมป์แผงประตู 4 บาน ด้วยแดมป์ DLS รื้อแผงครอบประตูออก แดมป์แผงประตู 1 ชั้น ด้วยแผ่นแดมป์ DLS เพื่อให้แผงประตูมีสภาพเป็นห้องเหมือนตู้ลำโพง ทำให้ลำโพงเสียงกลางที่ติดตั้งที่เบ้าบริเวณแผงประตู ให้คุณภาพเสียงที่ดี ได้เสียงเบสที่แน่นยิ่งขึ้น


ติดตั้งลำโพงคู่หน้า-หลัง โดยตัดสเปเซอร์รองลำโพง พร้อมทำกันน้ำ และหุ้มปากลำโพง

ติดตั้งลำโพงคู่หน้าและหลัง หลังแดมป์เสร็จ ที่บริเวณแผงประตูคู่หน้าและหลัง บริเวณเบ้ารูลำโพงเดิม ทำการตัดสเปเซอร์ยึดลำโพงใหม่ พร้อมเคลือบเสเปเซอร์เพื่อกันน้ำและความชื้นป้องกันการขึ้นรา และกันการผุพังง่าย จากนั้นทำกันน้ำ กันน้ำและความชื่นจากช่องกระจก ป้องกันดอกลำโพงเป็นสนิม ติดตั้งยึดลำโพง พร้อมห้อปากลำโพงด้วยแดมป์ฟองน้ำ เพื่อให้เสียงลำโพงออกมาตรงๆ โดยไม่มีเสียงค้างในช่องประตู ทำให้เสียงที่ได้เคลียร์และสะอาดยิ่งขึ้น


ติดตั้งลำโพงกลางคู่หน้า DLS B6A

เช็คเฟสลำโพงคู่หน้า พร้อมประกอบแผงประตูกลับสภาพเดิม หลังแดมป์และติดตั้งลำโพงเสียงกลางแหลมแยกชิ้น คู่หน้า ซึ่งเลือกเป็นลำโพง DLS B6A ขนาด 6.5 นิ้ว เสร็จเรียบร้อย ทำการเช็คเฟสเสียงของลำโพง ทั้ง 4 ดอก ซึ่งประกอบด้วยเสียงวูฟเฟอร์ 2 ดอก และทวีตเตอร์ 2 ดอก ให้ได้เฟสเสียงเหมือนกัน (ถ้าเฟสเสียงไม่เหมือนกัน จะเกิดการหักล้าง ทำให้ได้รายละเอียดเสียงไม่ครบ คุณภาพเสียงที่ได้จะแย่) หลังติดตั้งเสร็จเรียบร้อย ประกอบฝาครอบแผงประตูกลับ สภาพรถเหมือนเดิม แต่ได้เสียงที่หวานฉ่ำ ฟังสบายหู เสียงหวานกังวาลเป็นธรรมชาติ


ติดตั้งลำโพงคู่หลัง DLS 226

เช็คเฟสลำโพงคู่หหลัง พร้อมประกอบแผงประตูกลับสภาพเดิม ที่แผงประตูคู่หลัง หลังแดมป์และติดตั้งลำโพงกลางแหลมรวมชิ้น DLS 226 ขนาด 6.5 นิ้ว ซึ่งเป็นลำโพงแบรนด์เดียวกับคู่หน้า ช่วยเสริมทำให้ได้เสียงกังวาลหวานทั้วห้องโดยสาร กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกันกับลำโพงคู่หน้า หลังติดตั้งเสร็จเช็คเฟสลำโพง เพื่อให้ได้เฟสเสียงที่ถูกต้อง ติดตั้งไปแล้วได้คุณภาพเสียงคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป


ติดตั้ง Sub Bass Box NXS-NXDU8 8 นิ้ว

ซีบ Bass Box NXS-NXDU8 ติดตั้งเพิ่มซับ Bass Box ขนาด 8 นิ้ว เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่สมบูรณ์ ได้ทั้งเสียงความถี่สูงจากลำโพงทวิตเตอร์ ความถี่เสียงกลางจากลำโพงวูฟเฟอร์ และความถี่ต่ำได้เสียงเบสจาก Sub Bass Box โดยติดตั้งที่บริเวณใต้เบาะซ้ายฝั่งคนนั่งคู่คนขับ ติดตั้งยึดตัว Bass Box ปิดด้วยพรมเดิมของรถ งานเรียบร้อย ไม่เกะกะพื้นที่วางเท้าของผู้โดยสารด้านหลัง และสามารถปรับเลือนเบาะหน้าได้ตามปกติ


ทำระบบเอาสัญญาณภาพจากกล้องหลังของรถ เข้าจอ i-MID และจอวิทยุ Pioneer

ทำระบบเชื่อมกล้องมองหลังเดิมของรถ ติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT พร้อมทำระบบเอาสัญญาณภาพจากกล้องมองหลังเดิมของรถ ซึ่งเป็นกล้องที่ติดมาจากโรงงาน เข้าหน้าจอของวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT โดยที่ภาพยังขึ้นที่จอ i-MID ของรถตามปกติ เพื่อความสะดวกในการมอง ด้วยการมองภาพจากกล้องหลัง ด้วยจอของวิทยุ Pioneer ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น


ติดตั้งอินเตอร์เฟสรีโมทคอนโทรลพวงมาลัย

อินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย ติดตั้งอินเตอร์เฟสฯ เิพิ่ม เพื่อให้ปุ่มกดเพิ่มลดเสียง และเปลี่ยนเพลงที่บริเวณพวงมาลัย สามารถคอนโทรลวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT ที่ติดตั้งไปใหม่ได้ (เนื่องด้วยปุ่มที่พวงมาลัยออกแบบมาสำหรับคอนโทรลวิทยุจากโรงงาน หากไม่เพิ่มอินเตอร์เฟสฯ จะไม่สามารถคอนโทรลวิทยุตัวใหม่ได้)


กล้องมองหลังเดิมของรถ สภาพเดิมๆ ที่มาจากโรงงาน

กล้องมองหลังเดิมของรถ Honda CR-V 2012 อัพเกรดระบบเสียงเพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีขึ้น โดยยังคงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกของรถไว้เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นกล้องมองหลัง ที่มาจากโรงงานและระบบเสียงเซนเซอร์ของรถ ยังคงสามารถใช้งานได้เหมือนปกติ

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2