หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ Honda Civic ป้ายแดง

ชุดเครื่องเสียง Honda Civic FD
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
 • วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT
 • หน้ากากวิทยุ Honda Civic FD 2012
 • อินเตอร์เฟสรีโมทคอนโทรลพวงมาลัย
 • ลำโพงคู่หน้า DLS R6A 6.5"
 • ลำโพงคู่หลัง DLS 226 6.5"
 • ซับวูฟเฟอร์ JL Audio 10W3v3-4 10"
 • ตีตู้สูตร 10 นิ้ว แบบตู้ปิด (แบบยกออกได้)
 • เพาเวอร์แอมป์ JL Audio 300/4v3 4Ch.
 • ชุดสายเกรด Top
 • กล้องมองหลัง UA-View D1
 • แดมป์แผงประตูคู่หน้า 1 ชั้น
 • แดมป์แผงคอนโซลหลัง 1 ชั้น
 
Pioneer AVH-X5550BT ในรถ Honda Civic FD

วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT อัพเกรดแหล่งกำเนิดเสียงของระบบด้วยวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT 2DIN หน้าจอวิทยุ 7 นิ้ว ความละเอียดหน้าจอสูงสุด 1.15 ล้านพิกเซล พร้อมเล่นแผ่น CD/DVD และเชื่อมต่อ iPod/iPhone มี Bluetooth ในตัว พร้อมรองรับการเล่น App จาก iPod/iPhone ผ่านการสัมผัสหน้าจอของวิทยุ โดยตรง (Option - ต้องซื้อสาย Pioneer CD-IU201S เพิ่ม)


อินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย

อินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย หลังอัพเกรดวิทยุใหม่ ปุ่มกดคอนโทรลที่พวงมาลัยของรถไม่สามารถคอนโทรลวิทยุตัวใหม่ได้ จึงต้องทำการติดตั้งอินเตอร์เฟสฯ เพิ่มเติมอีก 1 รายการ เมื่อติดตั้งอินเตอร์เฟสเพิ่มไปแล้ว ปุ่มเพิ่ม-ลด เสียง และเปลี่ยนเพลงจะสามารถใช้งานได้ตามปกติ


แหลมโดมไหม DLS R6A

ลำโพงเสียงแหลมคู่หน้า DLS R6A อัพเกรดลำโพงเสียงแหลมของรถใหม่ โดยติดตั้งที่ตำแหน่งแหลมเดิมของรถเพื่อความสวยงามและเรียบร้อยเหมือนเดิม เป็นแหลมซอฟโดม แบบแหลมโดมไหม ขนาด 20 mm ให้ละอองเสียงหวานใสกังวาล โทนเสียงเป็นธรรมชาติ ฟังสบายไม่เค้น


แดมป์ DLS

แดมป์แผงประตู 1 ชั้น ด้วยแดมป์ DLS แดมป์แผงประตูคู่หน้า เพื่อสร้างสภาวะให้แผงประตูเป็นเสมือนตู้ลำโพง ซึ่งจะส่งผลให้ลำโพงเสียงกลางที่ประตู ทำงานในสภาวะที่เหมือนมีตู้ ซึ่งเป็นสภาวะการทำงานที่เหมาะสม ส่งผลทำให้ลำโพงทำงานได้อย่างเต็มที่ ได้เสียงทั้งความดังและความไพเราะ การแดมป์ช่วยให้ได้เสียงดีขึ้นอย่างชัดเจน ในงบประมาณที่เพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อย


ลำโพงเสียงกลางกรวยกระดาษ DLS R6A

ลำโพงเสียงกลางคู่หน้า DLS R6A ลำโพงเสียงกลางขนาด 6.5 นิ้ว ติดตั้งที่รูเดิมที่แผงประตู โดยตัดสเปเซอร์รองลำโพงใหม่ พร้อมทำกันน้ำให้ดอกลำโพง ป้องกันการโดนน้ำและความชื้นจากช่องกระจก ซึ่งจะทำให้ดอกลำโพงเป็นสนิมได้ ในส่วนบุคลิกเสียงด้วยลำโพงเสียงกลาง DLS R6A เป็นกรวยกระดาษ จึงให้บุคคลิกเสียงโดดเด่นในเรื่องเสียงร้องที่ให้เสียงหวานหนาอุ่น ได้เสียงฟังสบาย โทนเสียงเป็นธรรมชาติ ถ่ายทอดเสียงต้นฉบับได้ดี


เช็คเฟสเสียงลำโพง

เช็คเฟสลำโพง และประกอบฝาครอบประตู เก็บงานกลับสภาพเดิม หลังแดมป์ประตู และติดตั้งลำโพงกลางแลหมคู่หน้าเสร็จ เช็คเฟสลำโพงทั้ง 4 ดอก เพื่อปรับเฟสเสียงลำโพงทั้ง 4 ดอกให้ถูกต้องและตรงกัน เพื่อให้เสียงส่งเสริมกัน ฟังแล้วไพเราะ (หากเฟสเสียงไม่ตรงกันจะทำให้เกิดการหักล้างกัน เสียงที่ได้จะไม่ไพเราะ เพราะเฟสที่หักล้างกันจะทำให้สูญเสียรายละเอียดเสียงบางส่วนไป)


ลำโพงกลางแหลมรวมชิ้น DLS 226

ลำโพงกลางแหลมคู่หลัง DLS 226 ลำโพงกลางแหลมแกนร่วมขนาด 6.5 นิ้ว ติดตั้งที่เบ้าเดิมบนคอนโซลหลังของรถ โดยตัดสเปเซอร์รองลำโพง พร้อมแดมป์แผงคอนโซลเพื่อให้ลำโพงทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เลือกเป็นลำโพงแบรนด์เดียวกับคู่หน้า เพื่อให้เสียงส่งเสริมกัน ได้บุคคลิกเสียงกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกันทั้งคัน


เช็คเฟสลำโพงคู่หลัง

เช็คเฟสลำโพงคู่หลัง และประกอบเก็บงานกลับสภาพเดิม หลังแดมป์และติดตั้งลำโพงเสร็จ เช็คเฟสเสียงและปรับเฟสเสียงของลำโพงกลางแหลมคู่หลัง ให้ตรงกันกับลำโพงคู่หน้า เพื่อให้เสียงส่งเสริมกัน และได้รายละเอียดเสียงครบถ้วน ตามที่ควรจะเป็น พร้อมประกอบแผงครอบคอนโซลหลังของรถกลับสภาพเดิม


ซับวูฟเฟอร์ JL Audio 10W3v3-4 พร้อมตีตู้ปิด

ซับวูฟเฟอร์ JL Audio 10W3v3-4 พร้อมตีตู้ ติดตั้งซับวูฟเฟอร์ขนาด 10 นิ้ว กำลัง 500 วัตต์ ในตู้สูตรที่ตีขึ้นมาใหม่ แบบตู้ปิด ซึ่งเน้นความแน่นของเบสมากกว่าความดัง เน้นเบสแบบเปิดฟังในรถ ดังแนวนุ่มลึกฟังสบาย ช่วยเสริมอรรถรสการฟังในเรื่องเสียงเบส เพื่อระบบเสียงที่สมบูรณ์ ฟังได้ครบทุกรายละเอียดเสียง ครบทั้งความถี่เสียงสูงกลางต่ำ จากลำโพงเสียงแหลม ลำโพงเสียงกลาง และซับวูฟเฟอร์


JL Audio 300/4v3 แอมป์ 4 Channel

เพาเวอร์แอมป์ JL Audio 300/4v3 เพิ่มความอวบอิ่มของเนื้อเสียงและชิ้นดนตรี ด้วยขุมกำลังจากเพาเวอร์แอมป์ Class AB ขนาด 4 Channel โดยใช้ 2 Channel แรกขับลำโพงกลางแหลมคู่หน้า (คู่หลังใช้กำลังขับจาก Head Unit) และอีก 2 Channel ที่เหลือบริดจ์ขับซับ 1 ข้าง (ระบบคันนี้ ทำรอเพาเวอร์แอมป์ขับซับอีก 1 ตัว ซึ่งกำลังสั่งซื้อจากต่างประเทศ โดยหากได้เพาเวอร์แอมป์ขับซับแล้ว จะเปลี่ยนระบบ ใช้แอมป์ JL Audio 300/4v3 ตัวนี้เพื่อขับลำโพงกลางแหลมทั้งคันแทน)


กล้องมองหลัง UA-View D1

กล้องมองหลัง UA-View D1 ติดตั้งกล่องมองหลังแบบ CCD กล้องคุณภาพจากประเทศไต้หวัน เลนส์กว้าง ภาพคมชัด มองเห็นได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ติดตั้งเพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสะบายและความปลอดภัยในการถอยรถ ทำระบบเชื่อมต่อกับวิทยุ Pioneer เมื่อผู้ขับเข้าเกียร์ ภาพจากกล้องจะปรากฏที่หน้าจออัตโนมัติ


ภาพจากกล้องมองหลัง

ภาพจากกล้องมองหลัง ภาพจากกล้องมองหลัง หลังคนขับเข้าเกียร์ถอยหลัง จะปรากฏที่หน้าจอของวิทยุอัตโนมัติ เลนส์กว้าง ภาพคมชัด พร้อมเส้นกะระยะการชน ซึ่งช่วยให้คนขับได้เห็นสภาพด้านหลังรถอย่างชัดเจนขับขี่ปลอดภัย ถอยรถได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น เพราะเห็นสภาพด้านหลังรถแบบชัดๆ

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2