หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ Honda City ป้ายแดง

รถ Honda City ป้ายแดง ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่ร้าน THE VOICE
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • ลำโพง Boston Acoustics SE60 6.5"
  • แดมป์ประตูคู่หน้า DLS 1 ชั้น
  • ย้ายตำแหน่งติดตั้ง Bass Box
 
วิทยุเดิมของรถ Honda City

วิทยุเดิมรถ Honda City แหล่งกำเนิดเสียงของระบบ เป็นวิทยุเดิมๆ ของรถซึ่งติดมาจากโรงงาน เจ้าของรถต้องการ คงสภาพเดิมๆ ของรถไว้ และอัพเกรดเครื่องเสียงในส่วนอื่นๆ แทน


ติดตั้งลำโพงแหลมคู่หน้า Boston Acoustics SE60

ลำโพงแหลมคู่หน้า Boston Acoustics SE60 ติดตั้งลำโพงแหลมคู่หน้าที่หูช้างเดิมของรถ เพื่อความเรียบร้อยของงานติดตั้ง ติดตั้งแล้วสภาพเรียบร้อยเหมือนเดิม พร้อมอัพเกรด Capacitor ของ Passive เพื่อให้ได้เสียงหวานสดใสมากยิ่งขึ้น


แดมป์ประตูคู่หน้าด้วยแดมป์ DLS

แดมป์ประตูคู่หน้าด้วยแดมป์ DLS รื้อแผงครอบประตูคู่หน้าออก เพื่อแดมป์แผงประตูด้วยแดมป์ DLS 1 ชั้น แดมป์ปิดรูแปงประตู เพื่อทำให้ประตูเป็นเสมือนตู้ลำโพง ทำให้ลำโพงเสียงกลางให้เบสได้แน่นยิ่งขึ้น


ติดตั้งลำโพงคู่หน้า Boston Acoustics SE60

ลำโพงคู่หน้า Boston Acoustics SE60 ติดตั้งลำโพงเสียงกลางขนาด 6.5 นิ้ว ที่ประตู โดยตัดสเปเซอร์รองลำโพงใหม่ พร้อมทำกันน้ำให้ดอกลำโพง เพื่อป้องกันดอกลำโพงโดนน้ำและความชื้นจากช่องกระจก ซึ่งอาจทำให้ดอกลำโพงเป็นสนิมได้


หลังติดตั้งลำโพง Boston Acoustics SE60 เช็คเฟสเสียงให้ถูกต้อง

ลำโพง Boston Acoustics SE60 หลังติดตั้งลำโพงคู่หน้า ทั้ง 4 ดอกแล้ว (ลำโพงเสียงกลาง ลำโพงเสียงแหลม) ใช้เครื่องเช็คเฟสเช็คเสียง พร้อมปรับให้เสียงตรงกันทั้ง 4 ดอกทำให้ติดตั้งแล้วได้เสียงที่ดีที่สุด


ย้ายตำแหน่งติดตั้ง Bass Box Focal

Bass Box Focal ย้าย Bass Box จากเดิมที่ติดตั้งมาก่อนหน้านี้ โดยตำแหน่งเดิมติดตั้งอยู่ที่ใต้เบาะหลัง ย้ายตำแหน่งมาติดตั้งที่ด้านหน้าใต้คอนโซลหน้ารถแทน ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ให้เสียงได้ดีที่สุด

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2