หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ CHEVROLET CAPTIVA

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียง รถ Chevrolet Optra
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
 
ติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT

วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT อัพเกรดเสียงของรถให้ดีขึ้นอย่างง่ายๆ ด้วยวิทยุขนาด 2DIN ที่มาำพร้อมจอในตัว ขนาด 7 นิ้ว ความละเอียด 1.15 ล้านพิกเซล เล่นได้ทั้ง CD/DVD/USB และการเชื่อมต่อ iPod/iPhone พร้อม Bluetooth ไร้สาย และด้วยตัววิทยุ ที่เป็นเกรด Audio โดยเฉพาะ แม้เปลี่ยนแค่วิทยุแต่ก็ให้เสียงดีขึ้นกว่าวิทยุเดิมอย่างชัดเจน ตัวเดียวคุ้ม ครบครันทั้งภาพและเสียงไมค์ Bluetooth สำหรับคุยโทรศัพท์ในรถยนต์

ไมค์ Bluetooth วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT มีฟังก์ชันสำหรับใช้งาน Bluetooth ไร้สาย เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้โทรศัพท์ในรถยนต์ ตัววิทยุมาพร้อมไมค์สำหรับใช้สนทนา ซึ่งได้ติดตั้งไว้บริเวณมุมกระจกบนขวา ด้านหน้าเหนือศรีษะคนขับ เมื่อเชื่อมต่อ Bluetooth จากโทรศัพท์เข้ากับวิทยุเสร็จเรียบร้อย เมื่อมีสายเรียกเข้าเพียงแค่สัมผัสที่หน้าจอวิทยุ เพื่อรับสาย ก็สามารถคุยโทรศัพท์ผ่านระบบเสียงของรถได้เลย ทำให้การใช้งานโทรศัพท์ทำได้ง่ายและขับขี่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น


ติดตั้งกล้องมองหลัง Pioneer ND-BC5

กล้องมองหลัง Pioneer ND-BC5 ติดตั้งกล้องหลังเลือกกล้องแบรนด์ญี่ปุ่น ที่หลังรถบริเวณด้านบนป้ายทะเบียน ตัวกล้องคุณภาพเกรดสูง แข็งแรงทนทาน เลนส์กว้าง ภาพคมชัด เป็นกล้องแบบมีอินฟาเรททำให้สามารถมองได้ในที่มืดได่ ภาพคมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน


ภาพจากกล้องมองหลัง Pioneer ND-BC5

ภาพจากกล้องมองหลัง เพียงแค่คนขับเข้าเกียร์ถอย สัญญาณภาพจากกล้องมองหลังที่ติดตั้งไว้ จะปรากฏให้เห็นที่หน้าจอวิทยุ Pioneer ที่ติดตั้งไว้ด้านหน้า เพื่อเป็นตัวใช้ให้ผู้ขับใช้สำหรับมองสภาพด้านหลังรถ ก่อนตัดสินใจถอยรถ ทำให้การถอยรถกลายเป็นเรื่องง่ายและเพิ่มความปลอดภัยให้ทั้งตัวรถและคนขับมากยิ่งขึ้น


 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2