หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ CHEVROLET CAPTIVA

ผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ของร้าน THE VOICE
CHEVROLET CAPTIVA กับผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ จากร้าน THE VOICE

รายการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์

- วิทยุ Alpine INA-W900ET

- ตัวแปลงรีโมทคอนโทรลพวงมาลัย

- ลำโพง DLS B6A 6.5"

- แดมป์ DLS

- แดมป์ American Dynamic

- กล้องมองหลัง

  CHEVROLET CAPTIVA กับผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ จากร้าน THE VOICE
 
ติดตั้งวิทยุ Alpine INA-W900ET พร้อมหน้ากากปิดวิทยุของรถ Chevrolet Captiva

ภาพงานที่ 1 วิทยุ Alpine INA-W900ET ขนาด 2DIN ซึ่งติดตั้งเสร็จเรียบร้อย พร้อมด้วยหน้ากากสำเร็จรูปของรถ Chevrolet Captiva ซึงต้องนำมาเก็บรายละเอียดขอบข้างอีกครั้ง เพื่อให้สามารถติดตั้งให้ได้ติดตั้งที่เรียบร้อย ตัววิทยุหน้าจอ 7 นิ้ว ความละเอียด 1.15 ล้านพิกเซล เป็นทั้งเครื่องเล่น CD/DVD/USB/iPod/iPhone พร้อมระบบนำทาง GPS Navigator และ Bluetooth ในตัว


แดมป์แผงประตูคู่หลัง 2 ชั้น ด้วยแผ่นแดมป์ DLS

ภาพงานที่ 2 งานแดมป์ประตูคู่หน้า ที่แผงเหล็ก เป็นการแดมป์ 2 ชั้น ด้วยแผ่นแดมป์ DLS โดยแดมป์ชั้นแรกที่ด้านในรูประตู บริเวณผนังเหล็ก เพื่อลดเสียงก้องสะท้อนภายในประตู และแดมป์ชั้นที่ 2 ที่ด้านนอกเพื่อปิดรูแผงประตู สร้างสภาวะให้ประตูเป็นเสมือนตู้ลำโพง เพื่อให้ได้เสียงเบสจากลำโพงกลางได้แน่นยิ่งขึ้น


แดมป์แผงประตูคู่หน้า 2 ชั้น ด้วยแผ่นแดมป์ DLS

ภาพงานที่ 3 งานแดมป์ประตูคู่หลังที่แผงเหล็ก เป็นการแดมป์ 2 ชั้น ด้วยแผ่นแดมป์ DLS โดยมีวัตถุประสงค์ในการแดมป์ เช่นเดียวกับการแดมป์แผงประตูคู่หน้า


ติดตั้งลำโพง DLS B6A ขนาด 6.5 นิ้ว ทั้งคู่หน้าและคู่หลัง

ภาพงานที่ 4 ติดตั้งลำโพงกลางคู่หน้าและคู่หลัง เป็นลำโพง DLS B6A ขนาด 6.5 นิ้ว โดยตัดสเปเซอร์ไม้รองลำโพงใหม่ พร้อมเครือบกันไม้ผุ และทำกันน้ำให้ดอกลำโพง ป้องกันการเกิดสนิมที่ดอกลำโพง อันเนื่องมาจากน้ำและความชื้นจากช่องกระจก ติดตั้งลำโพง และเช็คเฟสเสียงใหม่ทั้งคัน


แดมป์ฝาครอบแผงประตูคู่หน้า 2 ชั้น ด้วยแผ่นแดมป์ DLS และ American Dynamic

ภาพงานที่ 5 แผงครอบประตูคู่หน้า แดมป์ 2 ชั้น โดยชั้นแรกแดมป์ด้วยแผ่นแดมป์ DLS เพื่อเพิ่มมวลแผงครอบประตู ซึ่งมีลักษณะเป็นพลาสติก ไม่ให้เกิดการสั่นกระพรือจากแรงอัดของของลำโพงในขณะที่ลำโพงทำงาน และแดมป์ทับอีกชั้นด้วย American Dynamic เพื่อซับเสียงรบกวนและลดเสียงรบกวนจากการเสียดสีกัน ซึ่งเกิดจากการเสียดสีระหว่างแผงครอบประตูและแผงเหล็ก


แดมป์ฝาครอบแผงประตูคู่หลัง 2 ชั้น ด้วยแผ่นแดมป์ DLS และ American Dynamic

ภาพงานที่ 5 แผงครอบประตูคู่หลัง แดมป์ 2 ชั้น โดยชั้นแรกเป็นแดมป์ DLS และชั้นที่ 2 แดมป์ทับด้วยแผ่นแดมป์ American Dynamic โดยมีวัตถุประสงค์เช่นเดียวกันกับการแดมป์แผงครอบประตูคู่หน้า


ติดตั้งลำโพงแหลมคู่หน้า และประกอบแผงประตูกลับสภาพเดิม

ภาพงานที่ 6 หลังแดมป์แผงประตูและฝาครอบประตูเสร็จ ติดตั้งลำโพงแหลม DLS คู่หน้า ที่รูเดิมบริเวณแผงประตู หลังเช็คเฟสเสียงของลำโพงเสร็จ ประกอบฝาครอบประตูกลับ เก็บรายละเอียดงานติดตั้งลำโพงคู่หน้าเรียบร้อย สภาพเหมือนก่อนติดตั้ง


ติดตั้งลำโพงแหลมคู่หลัง และประกอบแผงประตูกลับสภาพเดิม

ภาพงานที่ 6 หลังแดมป์แผงประตูและฝาครอบประตูคู่หลังเสร็จ ติดตั้งลำโพงแหลม DLS คู่หลัง ที่รูเดิมบริเวณแผงประตู หลังเช็คเฟสเสียงของลำโพงเสร็จ ประกอบฝาครอบประตูกลับ เก็บรายละเอียดงานติดตั้งลำโพงคู่หน้าเรียบร้อย สภาพเหมือนก่อนติดตั้ง


ติดตั้งตัวแปลงรีโมทคอนโทรลพวงมาลัย

ภาพงานที่ 7 ติดตั้งตัวแปลงรีโมทคอนโทรลพวงมาลัย เพื่อให้ยังสามารถใช้ปุ่มคอนโทรลที่พวงมาลัยเดิมของรถ ควบคุมการทำงานของวิทยุ Alpine INA-W900ET ที่ติดตั้งไปใหม่ได้เหมือนเดิม


ติดตั้งกล้องมองหลังติดรถยนต์

ภาพงานที่ 8 ติดตั้งกล้องมองหลัง เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการถอยรถ โดยเมื่อผู้ขับรถ เข้าเกียร์ถอยหลัง สัญญาณภาพจากกล้องมองหลัง จะปรากฏให้เห็นที่จอภาพของวิทยุ Alpine INA-W500ET อัตโนมัติ

 
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2