หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ BMW SERIES 5

BMW SERIES 5 F10 กับผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ จากร้าน THE VOICE

รายการเครื่องเสียงรถยนต์

- วิทยุ Pioneer AVH-P8450BT
- หน้ากาก BMW X5
- ลำโพง คู่หน้า Boston SE60
-
ลำโพง คู่หลัง Boston SE60
-
แดมป์ American + Dynamic 4ชั้น
- อินเตอร์เฟสพวงมาลัย
- กล้องมองหลัง Passion

  BMW SERIES 5 กับผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ จากร้าน THE VOICE
ติดตั้งวิทยุ Clarion HX-D1
ติดตั้งวิทยุ Clarion HX-D1

ในภาพซ้ายมือ คือสภาพคอนโซนหน้าของรถ BMW X5 ที่คงสภาพวิทยุเดิมๆจากโรงงาน ถ้ามองจากยุคเทคโนโลยีปัจจุบัน เราจะรู้สึกได้ว่าแค่การฟังเพลงจากวิทยุเดิมๆ เพียงแค่ ใส่แผ่น CD หรือ เสียบ USB เน้นฟังแค่เสียงอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะในปัจจุบันสื่อและเทคโนโลยีมีบทบาทอย่างมากครับ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีการเชื่อมต่อผ่าน IPod/IPhone การบลูทูธ หรือระบบนำทาง Nevigator ต่างๆ ที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตเรา เจ้าของรถคันนี้ จึงเลือกที่จะติดวิทยุ Pioneer AVH-P8450BT เพื่อรองรับการเชื่อมต่อเทคโนโลยีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการ ดูหนัง ฟังเพลง CD/DVD/MP3/USB การเชื่อมต่อ IPod/IPhone/บลูทูธ ที่สำคัญเจ้า Pioneer AVH-P8450BT ขนาด 7 นิ้ว ตัวนี้ ยังรองรับเมนูการใช้งานภาษาไทยด้วยครับ ซึ่งสะดวกสบายในการปรับฟังก์ชันเมนูโหมดต่างๆ เพียงแค่จิ้มที่หน้าจอ ระบบทัชสกรีนก็เริ่มทำงานแล้วครับ สามารถเลือกปรับสีหน้าจอเเสดงผลวิทยุให้มีสีหน้าจอเข้ากลับสีคอนโซนรถได้ครับ ซึ่งมีเฉดสีมากกว่า 1 ล้านเฉดสีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าวิทยุตัวนี้คุณภาพคับแก้วครับ ถ้าเทียบราคากับฟังก์ชั่นต่างๆแล้ว คุ้มครับ
ติดตั้งวิทยุ Clarion HX-D1
ในภาพซ้ายมือ คือสภาพลำโพงเดิมๆจากโรงงานผลิตเป็นลำโพงผ้า ให้ความนุ่มแต่ยังรู้สึกขาดมิติของเนื้อเสียงอยู่ แต่ก็ไม่ถึงขั้นบาดหูมากนัก พอฟังได้ แต่ต้องบอกก่อนว่ารถยนต์ BMW X5 คันนี้มีแอมป์ 1ชิ้นก่อนนำมาติดตั้งที่ร้าน THE VOICE ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า เครื่องเสียงทุกชิ้นย่อมส่งผลซึ่งกันและกันเมื่อมันอยู่ในระบบเดียวกัน ถึงลำโพงจากรถคันนี้จะพอฟังได้อยู่บ้างแต่ก็คงยังไม่ดีพอ ที่จะฟังแล้วรู้สึกอิ่ม เจ้าของรถจึงเลือกที่จะติด ลำโพง Boston SE60 ที่ประตูคู่หน้า และ ประตูคู่หลัง จำนวน 2คู่ครับ พร้อม Modify Passive ใหม่ ให้เสียง ใสขึ้น หวานขึ้นครับ รับรองว่าหลังจากติดตั้วเสร็จเรียบร้อยคุณภาพเสียงที่ได้จะ ใส หวานขึ้น ดูมีมิติมากขึ้นเยอะเลยครับ
ติดตั้งวิทยุ Clarion HX-D1
ติดตั้งวิทยุ Clarion HX-D1
แผงประตูคู่หน้าและคู่หลัง แดมป์ 2 ชั้น ด้วยแผ่นแดมป์ DLS ที่ผนังประตูแดมป์เพื่อลดเสียงก้องสะท้อน และที่ด้านนอก แดมป์ปิดรูแผงประตู เพื่อให้เบสแน่นขึ้น ที่ฝาครอบแผงประตูคู่หน้าและคู่หลัง แดมป์ 2 ชั้น ด้วย DLS เพื่อเพิ่มมวล ลดการสั่นกระพรือ และทับด้วย อีกชั้นด้วย American Dynamic เพื่อซับเสียงรบกวนครับ
ติดตั้งวิทยุ Clarion HX-D1
หลังแดมป์เสร็จเรียบร้อย ประกอบฝาครอบกลับเข้าแผงประตู เรียบร้อยและสวยงามเหมือนก่อนนำมาติดตั้งที่ร้านครับ
ติดตั้งวิทยุ Clarion HX-D1
ติดตั้งกล้องมองหลัง Passion ในตำแหน่งเหนือป้ายเลขทะเบียน ทำให้การถอยรถเป็นเรื่องง่าย สะดวก และปลอดภัยครับ เมื่อถึงเวลาส่งมอบรถให้ลูกค้าช่างร้าน THE VOICE จะสอนวิธีการใช้งานในส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเครื่องเสียง การปรับโหมดต่างๆ ให้ลูกค้า เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการเรียนรู้การใช้งานครับ
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2